• Tue. Dec 6th, 2022

Em biết làm chủ cảm xúc dù ở bất kể tình huống nào

ByTin Việt Nam

Dec 5, 2021

Đông lạnh rồi, cần bờ vai để tựa, cánh tay để ôm và người để tâm sự những chuyện đời thường, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống.

Em 28 tuổi, quê Thái Nguyên, đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Đối với em, độc thân quen rồi và cảm thấy độc thân cũng không có gì không tốt. Nếu có thêm người đồng hành, có thể cuộc sống của em sẽ thêm sắc màu. Em cao 1m55, da trắng, được bạn bè nhận xét là ưa nhìn. Ngoài ra, em có năng khiếu trong việc ăn mặc nên thường được bạn bè nhờ làm stylist. Em khá lạc quan, có khiếu hài hước, tự lập và biết suy nghĩ cho người khác, hay được bạn bè nhận xét là đáng tin cậy. Em biết làm chủ cảm xúc dù trong bất kể tình huống nào, có tinh thần trách nhiệm trong những việc mình được giao, thế nhưng hơi rụt rè trước người lạ và hay thu mình trước đám đông.

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về em có thể sẽ khó gần, nhưng nếu tiếp xúc lâu rồi thân quen sẽ thấy em trái ngược hoàn toàn, có thể dùng từ “sôi nổi quá mức” để hình dung. Em thích học ngoại ngữ, nghe nhạc, xem phim và đặc biệt là đi du lịch. Mong muốn của em là có thể được đặt chân đến những vùng đất mới để khám phá và trải nghiệm, rất hy vọng tìm được bạn đồng hành chung sở thích để cùng nhau vi vu. Nhược điểm của em là nấu ăn không giỏi và hơi khó tính, còn khó tính thế nào thì nếu có duyên sẽ nói chuyện để tìm hiểu thêm

Em có một chút yêu cầu đối với người đồng hành: Cao trên 1m7, không hút thuốc lá (cái này đặc biệt quan trọng đó), không rượu chè, có việc làm ổn định và biết yêu thương gia đình. Điểm cộng là anh biết nấu ăn, có khiếu hài hước, có chí tiến thủ và đặc biệt là có chung sở thích đi du lịch. Cuối cùng, em muốn tìm người chân thành, chín chắn và nghiêm túc trong mối quan hệ sắp tới, vì có thể chúng ta sẽ là một nửa của nhau. Nếu thấy hợp hãy gửi mail cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc