• Mon. May 23rd, 2022

Em biết tôn trọng người khác và chăm lo gia đình nhé

ByTin Việt Nam

Sep 16, 2021
em biet ton trong nguoi khac va cham lo gia dinh nhe
em biet ton trong nguoi khac va cham lo gia dinh nhe

Chào em – người mà anh đang tìm kiếm mấy chục mùa xuân qua.

Hà Nội đang trong đợi giãn cách vì Covid nên anh không biết tìm em ở đâu. Do đó anh nhờ chuyên mục Hẹn hò kết nối để hai ta được gặp nhau. Mong em sớm xuất hiện để anh được gặp em.

Anh xin nói đôi chút về bản thân để em dễ hình dung nhé. Anh sinh năm 1984, quê ở Nam Định, hiện làm việc ở Hà Nội. Năm nay anh không còn trẻ như nhưng bạn đôi mươi để mơ mộng cao xa, hão huyền hay lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết nữa. Giờ là thời điểm anh muốn xây dựng những thứ cần thiết cho tương lai và tổ ấm của riêng mình nên lên đây viết thư tìm em. Anh hy vọng chuyên mục Hẹn hò của VnExpress sẽ là cầu nối se duyên cho anh và em được gặp nhau, và cho tất cả những ai đang muốn tìm “một nửa” của riêng mình.

Về công việc, anh là dân kinh tế nhưng lại thích làm những công việc liên quan đến kỹ thuật. Thế nên hiện tại anh vừa kinh doanh mà vừa làm về kỹ thuật.

Về tính cách: Anh hiền, vui vẻ, hòa đồng, sống tình cảm, có trách nhiệm, biết chăm lo cho gia đình, không hút thuốc, ít uống rượu bia, không thích nhậu nhẹt, không tệ nạn xã hội, gọn gàng, sạch sẽ, biết nấu ăn, có thể phụ em việc nhà hoặc cùng nấu ăn sau này.

Ngoại hình: Anh cao 1,72 m, nặng ngoài 62 kg, hơi gầy một chút, đang tìm người chăm để tăng cân (cười).

Sở thích: Đọc sách, báo, nghe ca nhạc, thể thao, du lịch, tập gym, xem tin tức…

Mong muốn tìm bạn nữ còn độc thân, không quá bận rộn; sinh năm 1991 hoặc 1992 càng tốt, nhưng nếu em không phải hai tuổi đó cũng không sao, miễn là chúng ta hòa hợp; là người phía Bắc cách thủ đô không quá xa và đang làm việc ở Hà Nội hoặc gần khu vực gần Hà Nội.

Anh không quan trọng em làm công việc gì, thu nhập bao nhiêu, không phân biệt công nhân hay cán bộ, miễn sao em là phụ nữ, ăn nói lịch sự, biết đối nhân xử thế chút, biết tôn trọng người khác chút và biết chăm lo gia đình chút. Mỗi thứ một chút là đủ. Bởi lẽ “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, gia đình có ấm êm, hạnh phúc hay không phụ thuộc rất lớn vào người phụ nữ. Tiền bạc, của cải chưa có, ta có thể làm ra; kiến thức chưa nhiều, ta có thể học hỏi thêm, chỉ cần chúng ta có ý chí phấn đấu và biết cố gắng là được.

Nếu em cùng quan điểm và cảm thấy hứng thú với bài viết của anh, hãy gửi email cho anh nhé. Rất vui được làm bạn cùng em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc