• Mon. Feb 6th, 2023

Em có chọn người đàn ông ‘ngoan’?

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2022

Anh gần 37 tuổi, sống và làm việc tại Sài Gòn, công việc tại công ty nước ngoài có thu nhập tương đối ổn định.

Sài Gòn những ngày đầu đông,

Chào em, chắc em tò mò lắm khi đọc tiêu đề bài viết của anh nhỉ. Thực ra anh không nghĩ sẽ viết bài này vì trước đó anh từng gửi một bài trên chuyên mục nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp, hoặc có lẽ em và anh đã lướt qua nhau nhưng ta chưa nhận ra em nhỉ.

Giới thiệu về bản thân, anh sắp đón mùa bánh tét thứ 37 rồi, từng lập gia đình và hiện tại anh đã đánh mất gia đình rồi em ạ. Ngoại hình của em không đẹp, không có tài năng gì và cũng không có tài sản gì ngoài hai bàn tay trắng. Tài sản quý giá duy nhất với anh là bé gái ngoan ngoãn cũng đang ở cùng mẹ bé rồi.

Về tính cách, anh chỉ có một ưu điểm duy nhất và cũng là khuyết điểm lớn nhất đó là anh quá ngoan hiền. Anh không cờ bạc, không thuốc lá, không rượu bia, không lăng nhăng, biết làm ra tiền, biết chia sẻ việc nhà, chung thủy và tình yêu mãnh liệt dành cho gia đình đến mức hy sinh và đánh mất bản chất của một người đàn ông mạnh mẽ. Anh nghĩ đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra đổ vỡ hôn nhân của mình.

Giờ đây, đau đớn và mất phương hướng sau mọi cố gắng và hy sinh, mong tìm em – người có thể chữa lành cho anh, chấp nhận anh và những điểm yếu của anh cũng như giúp anh xây dựng lại con người mình. Hy vọng em có thể trở thành điểm tựa tinh thần cho anh, giúp anh vực dậy và trở thành trụ cột gia đình. Anh chỉ mong em là hậu phương vững chắc, vì em yên tâm, dù anh có điểm yếu nhưng cũng là một người rất mạnh mẽ và thông minh chứ không phải ẻo lả đâu nhé.

Anh sống và làm việc tại Sài Gòn, công việc tại công ty nước ngoài có thu nhập tương đối ổn định nên anh chưa có dự định chuyển đi xa. Em đang ở Sài Gòn như anh thì quá tốt. Nếu em từng trải qua đổ vỡ, anh nghĩ chúng ta có thể chia sẻ được nhiều thứ đó. Nhưng em đừng lớn tuổi hơn anh nhiều quá nhé vì anh mong cùng em có những em bé khỏe mạnh và thông minh nữa.

Nếu em cảm thấy chúng ta hợp nhau, hãy gửi thư cho anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc