• Fri. Dec 2nd, 2022

Em có dám yêu quân nhân?

ByTin Việt Nam

Jan 26, 2022

Chào em – người sẽ cùng anh đi nốt quãng đường đời này.

Làm quen và theo dõi chuyên mục Hẹn hò của VnExpress đã lâu nhưng anh chỉ dám đọc mà chưa dám viết, sợ rằng văn của một người lính khô khan, không tưới nước được cho cánh đồng khô cạn nơi em. Nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, mãi núp trong vỏ ốc cũng chẳng thấy trời xanh. Nay anh quyết vác ba lô lên vai và đi tìm hạnh phúc riêng cho mình.

Anh giới thiệu đôi chút về bản thân trước nhé:

Anh là một người lính, công tác trong lực lượng vũ trang của Hà Nội. Vậy nên sẽ rất thiệt thòi cho người phụ nữ sánh bước cùng anh, em có dám không? Yêu cầu tuyển vợ của lực lượng vũ trang khá khắt khe, em có dám không? Hơn nữa anh còn thất bại trong hôn nhân với một thiên thần đáng yêu, em có dám không? Nếu dám, mình hãy cùng tìm hiểu về nhau em nhé.

Về ngoại hình, anh cao 1,7 m, không gầy quá, không béo quá, không đẹp trai, cũng không đến nỗi quá tệ nhưng anh trẻ hơn so với tuổi.

Về con người, tính cách anh chân thành, chung thủy, tuy ít nói nhưng giàu tình cảm, khá sạch sẽ, gọn gàng… Sơ lược qua những cái tốt là như vậy, còn cái xấu em tìm hiểu và chỉ cho anh với nhé. Anh cũng biết lắng nghe, nhìn nhận và sửa đổi đó.

Về em, mong em làm việc tại Hà Nội, yêu thương chồng con. Chúng mình cùng hiếu thuận với gia đình hai bên, nắm tay nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của cả hai, em nhé.

Nếu em cảm thấy phù hợp, hãy gửi mail cho anh, chúng ta hãy cho nhau một cơ hội để tìm hiểu em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc