• Sun. May 22nd, 2022

Em có đây không, cô gái của lòng ta

ByTin Việt Nam

Oct 1, 2021
em co day khong co gai cua long ta
em co day khong co gai cua long ta

Tôi lớn lên ở một miền quê yên bình, sống chan hòa, yêu thương, tình nghĩa, có hai mùa mưa nắng. Nhịp sống chậm rãi, thật bình yên biết bao.

Thế rồi ngày tháng trôi qua, các khu công nghiệp mở ra, những miền đất hứa hẹn sự giàu sang xuất hiện. Bạn bè, người thân tôi lần lượt bỏ đi tìm kiếm những giấc mộng cho mình và người tôi yêu cũng bỏ tôi đi “như những dòng sông nhỏ”. Tôi âm thầm, lặng lẽ bước đi trên con đường của riêng mình.

Tôi sinh năm 1992, là một con người theo chủ nghĩa khắc kỷ, sống lạc quan, yêu đời, tự tin và tràn đầy năng lượng; một con “mọt sách” lạc loài của thế giới hiện đại, rất yêu sách, mê văn chương, triết học.

Tôi đang làm công nhân trong công ty thủy sản ở Ngã Bảy, sống đời bình dị, chân thành với mọi người, luôn tối giản cuộc sống của mình; Không thích công nghệ, ghét ồn ào, náo nhiệt; Thích tìm về những dòng sông, ngắm mây trôi, những vì sao, suy tưởng về kiếp người.

Cũng sắp 30 rồi, ông bà hay bảo “Tam thập nhi lập”, bởi thế tôi hy vọng có thể, biết đâu giữa những tâm hồn đẹp này, tôi tìm được “một nửa” của mình. Một cô gái đơn giản, yêu sách vở, chân thật, biết gật đầu chào người lớn tuổi, có ánh mắt yêu thương với những đứa trẻ, tâm hồn xao động khi gặp những mảnh đời bất hạnh là đủ với tôi rồi. Sắc đẹp không quan trọng, chỉ cần một tấm lòng.

Em có đây không, cô gái của lòng ta…

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc