• Mon. Feb 6th, 2023

Em có lối sống lành mạnh và tích cực nhé

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2022

Anh sinh ra, sống và làm việc tại vùng đất Khánh Hòa biển xanh cát trắng.

Trước giờ, anh tự tin có thể tự tìm được một nửa còn lại để yêu thương và quan tâm, nhưng tìm mãi đến giờ vẫn chưa thấy. Hy vọng chuyên mục này sẽ kết nối thành công cho anh và em.

Về bản thân, anh 35 tuổi, làm văn phòng, thu nhập ổn định, từng kết hôn và chưa có bé. Anh từng rất buồn nhưng cuộc sống trước không thể chỉ buồn vì không may mắn, duyên hết thì dừng nên anh đã lấy lại tinh thần và yêu đời, vui vẻ, sống lạc quan, tích cực.

Anh vui vẻ, lạc quan, thoải mái, hòa đồng với bạn bè, dễ gần, dáng người chắc cũng dễ nhìn (cười). Ở bên ngoài, anh khá ít nói khi gặp các bạn gái lạ, nhưng đã quen rồi thì vui lắm. Anh khá thích yên tĩnh, sống chậm, thích không gian thoáng, nhẹ nhàng, chắc anh hướng nội. Anh không uống được bia, không hút thuốc lá, có tâm hồn ăn uống, thích ăn ngon, có lẽ bù lại khoản thiếu uống kia. Anh thích du lịch bụi và đa số chạy xe lên Đà Lạt để xả stress sau thời gian bức bí vừa đủ trong văn phòng.

Anh yêu thương và rất tôn trọng người thương, luôn muốn giải quyết mâu thuẫn bằng cách bình tĩnh, nói rõ các vấn đề. Vì chính anh kiềm chế bản thân rất tốt khi nóng trong người. Anh khá nóng nhưng cũng rất mau nguội.

Mong em vui vẻ, hòa đồng, có lối sống lành mạnh và tích cực. Hy vọng em ở Khánh Hòa, Lâm Đồng hoặc gần gần quanh đó để cuối tuần ta có thể dành thời gian cho nhau và ít xa cách em nhé.

Anh không giỏi văn nên cách viết hơi lủng củng, em đừng cười nhé. Rất mong nhận được thư của em.

Thân ái.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc