• Sat. May 28th, 2022

Em có về Hà Tĩnh cùng anh không?

ByTin Việt Nam

Oct 9, 2021
em co ve ha tinh cung anh khong
em co ve ha tinh cung anh khong

Mùa đông sắp đến, anh sợ một mình nên một lần nữa tìm kiếm vận may.

Anh sinh năm 1990, sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, là chuyên gia xử lý rắc rối, công việc tạm ổn. Sau 10 năm làm xa nhà vất vả, nay anh về gần gia đình, cảm nhận ấm áp làm sao. Anh về Hà Tĩnh được hơn 2 năm rồi. Nói thật, về rồi anh không còn muốn đi xa nữa, chỉ muốn ở bên gia đình và những người thân yêu.

Sau bao tháng năm, giờ anh mới biết sống một mình cô đơn, vất vả thế nào, khi mà ngủ dậy một mình chẳng biết gọi cho ai, cuộc sống buồn và tẻ nhạt. Anh chỉ mong gặp em – người con gái của đời anh. Anh chẳng mong điều gì cả, chỉ hy vọng em đến với anh chân thành; chỉ cần em nói em là của anh thì nửa thời gian còn lại, anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em.

Anh bình thường, hiền và ngoan, sống đơn giản, không đòi hỏi, không biết giận; biết uống rượu, thuốc thì thi thoảng hút một điếu; thuộc típ người sẵn sàng làm tất cả cho gia đình.

Giờ anh chỉ mong em về, chung tay góp sức xây dựng nên hạnh phúc ở quê hương. Anh không muốn đi xa nữa, muốn ở nhà gây dựng sự nghiệp. Ở nơi đó có em, anh và những đứa trẻ. Mong buổi sáng thức giấc, có người ôm anh thật chặt, muốn trước khi ngủ ở mùa đông này, có người chung chăn sẻ gối. Bao chuyện trên đời, dù vất vả anh lo hết, chỉ cần em cầm tay anh bước tiếp.

Anh là người Công giáo. Dù em theo đạo hay không cũng không sao, chỉ cần em chấp nhận và đi theo anh thì nửa thời gian còn lại, số phận của anh nằm trong tay em đó. Mong lắm người vợ của anh. Chờ tin em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc