• Wed. Mar 22nd, 2023

Em đã sẵn sàng làm vợ anh

ByTin Việt Nam

Mar 18, 2023

Chào anh, người em sắp quen biết và gặp gỡ, nếu đủ duyên sẽ là người cùng em đồng hành trong quãng đường đời sắp tới.

Trước giờ em vẫn tin vào duyên phận nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhưng giờ nhìn lại, em thấy lố quá rồi nên viết bài lên chuyên mục này tìm anh đây.

Em là cô gái Sài Gòn chính gốc, sống trong gia đình cơ bản, lành tính nhưng không quá hiền (em không dữ dằn nha, anh đừng sợ), đạo đức tốt. Em cao 1,59 m, tính tình vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng cũng khá mạnh mẽ, công việc thu nhập tốt, hơi nguyên tắc nhưng không cứng nhắc, giao tiếp tốt nên nếu quen em, anh sẽ thấy thú vị lắm đó.

Về sở thích, em thích xem phim, trồng cây, thích chó, cầu lông, bóng chuyền, yoga, thích thiên nhiên nhiều cây cối nên em hay đi về miền sông nước hoặc rừng núi hơn là biển. Nhưng nếu có anh đi cùng, chỗ nào em cũng thích hết.

Về anh, bạn đời tương lai của em, anh không cần quá giàu, chỉ mong có chí tiến thủ, không vướng tệ nạn, sống đàng hoàng, tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Em bị thu hút bởi người chững chạc và ấm áp. Điều quan trọng nhất em mong ở anh đó là biết tôn trọng em và gia đình hai bên, dù nóng giận hay gặp vấn đề gì, mình cùng bình tĩnh mà giải quyết anh nhé.

Mong em không chỉ là hậu phương mà còn đồng hành cùng anh thực hiện những mục tiêu và đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Vậy nên anh đừng tự tạo áp lực cho mình quá nhiều nhé, vì có em luôn bên anh rồi.

Vài thông tin như vậy em nghĩ khá đủ rồi, nếu anh có duyên đọc được bài viết, hãy viết thư cho em nhé, em chờ anh xuất hiện.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.