• Mon. Feb 6th, 2023

Em đánh giá cao bố đơn thân

ByTin Việt Nam

Oct 13, 2022

Em sinh năm 1981, là mẹ đơn thân của hai bé gái, bé lớn 12 tuổi và bé nhỏ năm tuổi, sống tại Thuận An, Bình Dương.

Em từng trải qua cuộc hôn nhân nhiều bất ổn, buồn nhiều hơn vui, không hạnh phúc. Những tưởng sau ly hôn, em sẽ mạnh mẽ, lấy niềm vui là con cái và công việc bận rộn để sống, nhưng không, có những lúc em cảm thấy rất cô đơn, buồn tủi. Từ sâu trong lòng, em vẫn mong và cần có anh – người sẽ cùng em chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, cùng ăn những bữa cơm gia đình vui vẻ, rộn vang tiếng cười, cùng nắm tay dạo bộ hoặc dựa vai nhau xem những bộ phim hay mỗi tối, hoặc cũng có thể khoác balô lên và cùng đi du lịch mỗi khi có dịp.

Em được nhận xét là chăm chỉ, nghiêm túc, chân thành, biết chăm sóc và yêu thương gia đình, sống tự lập. Em có công việc với thu nhập đủ cho cuộc sống của ba mẹ con. Mặt khác, em sống khá giản dị, không có nhiều nhu cầu, luôn biết “vui là vui, đủ là đủ” nên về kinh tế hay con cái, anh yên tâm nhé.

Biết rằng với tuổi này, việc tìm anh – một tri kỷ, một người nắm tay cùng em đi nốt quãng đường còn lại là khó, rất khó… nhưng em vẫn hy vọng và tin vào câu “cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”, biết đâu em có duyên gặp anh trên này thì sao, anh nhỉ?

Em là phụ nữ rất bình thường nên mong anh cũng vậy, cùng hoàn cảnh để dễ đồng cảm với nhau hơn. Em đánh giá rất cao và ngưỡng mộ những ông bố đơn thân. Hy vọng trên đoạn đường còn lại của cuộc đời, mình gặp được nhau và nếu có duyên nợ, nắm tay nhau đi đến cuối con đường trong sự bình yên và hạnh phúc.

Đọc đến đây nếu anh cảm thấy phù hợp và có chút ấn tượng hay đồng cảm, muốn tìm hiểu thêm về em, đừng ngại gửi thư cho em nhé. Em đợi thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc