• Wed. Oct 5th, 2022

Em gì ơi, em đánh rơi một ‘chiếc’ trai ngoan nè

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2021

Anh sinh năm 1992, quê ở Sóc Trăng, là huấn luyện viên gym, sức khỏe tốt, cao 1,61 m, dễ nhìn, yêu động vật, có lòng trắc ẩn, hài hước.

Anh không hút thuốc, nhậu nhẹt hay cờ bạc; chưa bao giờ bước chân vào vũ trường, những nơi xa hoa hay bỏ tiền ra để mua những cuộc vui một đêm; không to tiếng, không thích đệm những từ tục tĩu trong giao tiếp. Anh lịch sự, nhẹ nhàng, sâu lắng, biết lắng nghe và nghĩ đến cảm giác của đối phương.

Là người sống lành mạnh, thích quay phim; lúc vui thì chơi game, nghe nhạc, xem phim; buồn thì xem phim, nghe nhạc, chơi game… Cuộc sống tẻ nhạt nên khi có em, em sẽ là tất cả của anh, là thế giới của anh.

Đã qua 30 xuân xanh nhưng anh vẫn chưa có gia đình vì anh rất kén chọn. Sự kén chọn ở đây không phải là anh tìm kiếm một người xinh đẹp, giàu có. Anh không quan trọng việc em giàu nhất thế giới hay là người chẳng có gì trong tay; không cần em phải xinh như hoa hậu hay là idol biến hình, chỉ cần dễ nhìn là được… Sự kén chọn của anh là nhân phẩm, đạo đức và lối sống… Anh hợp với người con gái dịu dàng, đằm thắm, nhỏ nhẹ và nữ tính… đặc biệt người con gái vẫn giữ được sự trong trắng của mình cho đến ngày cưới.

Mong em nhỏ tuổi hơn anh kha khá để anh yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc và chỉ bảo em những điều hay, thú vị và những điều tốt đẹp trong cuộc sống,… để khi cưới nhau sẽ không sinh con sớm. Vì anh muốn chúng ta đi đây đó du lịch đơn giản, trải qua nhiều kỷ niệm hơn, giúp em thoải mái hơn trong hôn nhân gia đình. Nếu em cần một người đàn ông tốt và bền vững, anh sẽ rất thích hợp với em đấy.

Lời khuyên cho các bạn nữ thời nay:

Có nhiều người bảo “thời buổi này mà tìm con gái còn trinh cưới vợ, đi vô mẫu giáo mà lựa”, hay “đàn ông ai cũng muốn ‘ăn’ con gái người ta hết mà đòi cưới vợ còn trinh”,… Mình không thích tranh cãi, luôn có chính kiến và thấy rõ: “Đàn ông có quyền đòi hỏi, nhưng đồng ý hay không đó là quyết định ở phụ nữ”.

Nhiều bạn nữ bảo “Không cho thì người yêu giận, bảo là không yêu…”. Nói thật, những người đàn ông như vậy yêu bạn thật sự hay không thì không thể biết, nhưng tôn trọng bạn thì chắc chắn là không rồi. Loại đàn ông giận hờn, đòi chia tay chỉ vì không cho quan hệ, khuyên bạn nên vứt đi chứ tiếc gì.

Với người quan trọng tình dục hơn tôn trọng mối quan hệ lâu dài với bạn, bạn có chắc sau này khi yêu, khi cưới nhau, năm dài tháng rộng người ta có còn mặn nồng với nhan sắc như đóa hoa úa dần của bạn không? Có lén bạn đi tìm điều mới mẻ hơn như trong cuộc sống bao người vẫn làm? Hay là đủ bản lĩnh để cùng bạn hạnh phúc viên mãn đến cuối đời?…

Chỉ có những người phụ nữ không đủ bản lĩnh để giữ gìn điều quý giá ấy mới có lối suy nghĩ cổ xúy cho việc quan hệ trước hôn nhân mà thôi. Nếu bạn vẫn giữ được cái ngàn vàng của mình, xin chúc mừng bạn, dù thế giới có nói bạn đúng hay sai, điều bạn đang gìn giữ đó là nên làm.

“Trinh tiết không nói lên giá trị của một người phụ nữ”, điều đó đúng, nhưng nếu là một người phụ nữ còn trong trắng sẽ đáng được trân trọng hơn. “Nếu Tết bạn được lì xì 100 nghìn đồng. Cho bạn chọn giữa tờ 100 nghìn cũ kỹ và tờ mới toanh, thẳng tắp vừa được in từ ngân hàng ra, bạn chọn tờ nào?”.

Mỗi người đều có quan điểm riêng, mình chỉ nói lên quan điểm của bản thân. Dù bạn là người thế nào, quan điểm ra sao, vẫn luôn có người hợp với bạn, mong bạn hạnh phúc. Và mình hợp với người con gái truyền thống như vậy.

Cảm ơn các bạn đã chịu khó đọc bài.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc