• Wed. May 25th, 2022

Em hứa sẽ mang tình yêu và bình an đến với anh

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2021
em hua se mang tinh yeu va binh an den voi anh
em hua se mang tinh yeu va binh an den voi anh

Em 33 tuổi, làm trong ngành marketing, là người chịu thương chịu khó, tự tin, mạnh mẽ.

“Hữu duyên thiên ý năng tư ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”, em vẫn luôn quan niệm rằng có duyên ắt hẳn sẽ tìm thấy nhau. Nhưng nếu ngồi im một chỗ, chắc chắn duyên ấy sẽ không tìm thấy mình. Vì vậy, em can đảm đi tìm “một nửa” của mình qua chuyên mục Hẹn hò của VnExpress, hy vọng nhanh chóng tìm thấy anh giữa vạn người rộng lớn này.

Em sinh ra ở miền Trung nắng gió nhưng cả gia đình chuyển vào Pleiku (Gia Lai) từ lâu. Em nghĩ mình có sự chịu thương chịu khó của người con miền Trung và cũng có nét phóng khoáng, mạnh mẽ của người Tây Nguyên. Em tự tin và đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, thế nhưng đâu đó vẫn luôn cảm thấy cô đơn, trống trải. Mỗi lần trò chuyện với ba mẹ hay bạn bè, dù miệng lưỡi vẫn cứng “ở một mình không sao đâu, một mình tốt mà”, nhưng nhìn thấy bạn bè xung quanh kết hôn, có chồng sinh con, em không khỏi phải suy nghĩ.

Là con đầu trong gia đình 4 chị em nên từ nhỏ em tự thân vận động, muốn có gì thì phải phấn đấu để có được cái đó. Em có trách nhiệm nuôi các em ăn học và giúp đỡ ba mẹ phần nào về tài chính trong gia đình. Hiện các em em đã lớn khôn, ra trường đi làm hết rồi nên anh yên tâm, em đã có thời gian để chăm lo cho cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, sẽ có những lúc gia đình cần đến em, nên nếu tới với em, chắc hẳn anh phải là người vị tha, bao dung cho em lắm.

Em yêu chó mèo. Dĩ nhiên em mong người mình yêu sẽ chấp nhận tụi chó mèo mà em nhận chăm sóc và cũng dành sự quan tâm tới tụi nó. Nói trước với anh là em có tới 10 con mèo và một chú chó (đều là đám mèo bị bỏ rơi em mang về chăm sóc nhưng cuối cùng không ai nhận nuôi nên em đành giữ lại và nuôi nấng chúng).

Em thích đọc sách và mong có thể cùng anh bàn luận về những cuốn sách mà chúng ta cùng đọc. Ngoài ra em còn thích vi vu đâu đó bằng xe máy nên mong anh có cùng sở thích với em để khi quen nhau, mỗi khi muốn đi chơi, chúng ta cùng lái xe máy rời xa thành phố ồn ào. Lâu lâu em hơi nghiện phim, nhất là thể loại phim tình cảm, rồi thỉnh thoảng em lại thích xem phim kinh dị… Anh có thể cùng em xem những bộ phim ấy không?

Mong người em yêu có chí tiến thủ, sự quyết tâm và một trái tim chân thành, nhân hậu. Bởi em quan niệm rằng, chỉ cần có những tố chất ấy, một người đàn ông có thể thành công trong tương lai và bên cạnh họ có một người phụ nữ làm hậu phương vững chắc.

Em không hứa sẽ “một đời, một kiếp” bên anh vì cuộc sống vốn dĩ vô thường, nhưng em hứa sẽ mang sự bình an cùng một tình yêu sắt son đến với anh. Em tin rằng ngoài kia anh đang mong chờ em như em mong chờ được gặp anh.

Nếu anh là Mr Right của em và cũng đang đi tìm em, hãy trả lời nhé. Hy vọng sớm được gặp anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc