• Sun. Feb 5th, 2023

Em không ngại anh từng có gia đình

ByTin Việt Nam

Nov 8, 2022

Em sinh năm 1987, sinh ra và lớn lên ở một tỉnh lân cận Hà Nội, sống và làm việc tại thủ đô.

Ngoại hình của em khá, đã tốt nghiệp thạc sĩ, từng làm kiểm toán chín năm, hiện kinh doanh riêng được ba năm, thu nhập tốt.

Tính cả tuổi lấy chồng, năm nay em bước sang tuổi 35, xếp vào hàng ế ẩm mất rồi, cái tuổi đặc biệt lận đận tình duyên. Ban đầu thì bố mẹ giục, bây giờ đến lượt cả họ hàng giục chuyện chồng con, thất hứa từ cuối năm này qua cuối năm khác rồi. Dẫu biết cứng tuổi nhưng em vẫn hy vọng anh đang bị tắc đường nên đến muộn và hạnh phúc sẽ nằm ở cuối con đường.

Em thích thể thao, yêu trẻ con, nấu ăn ngon, là người độc lập, quyết đoán. Không phải người hoàn hảo nên em không tìm người hoàn hảo cho mình, chỉ cần anh chân thành, nghiêm túc, biết quan tâm, chia sẻ và không ngại giúp đỡ người khác. Em không ngại anh từng có gia đình.

Qua chuyên mục Hẹn hò, thấy nhiều người trong tình trạng “nhiễm độc toàn thân” giống em, vậy nên em cũng xin đăng một bài, mong muốn làm quen với mọi người.

Để khỏi mất thời gian của hai bên, lần đầu nói chuyện chúng ta có thể bày tỏ hết quan điểm sống của mỗi người và mong muốn một nửa của mình thế nào, xem có phù hợp với nhau hay không. Nếu hợp, chúng ta có thể gặp nhau, tìm hiểu rồi quyết định đi đến mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân.

Cảm ơn mọi người.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc