• Fri. May 27th, 2022

Em không tìm tình yêu thiên trường địa cửu

ByTin Việt Nam

Aug 17, 2021
em khong tim tinh yeu thien truong dia cuu
em khong tim tinh yeu thien truong dia cuu

Em chỉ tìm một người phù hợp để cùng xây dựng gia đình nhỏ, cùng cười và tận hưởng những khoảnh khắc sống ý nghĩa trong đời.

“Những người tầm 30 tuổi có công việc ổn định như chúng tôi, độc thân không phải vì tự cao, mà muốn dành sự tôn trọng cho bản thân, nỗ lực vì chính mình và tìm người cũng biết quý trọng điều đó. Tôi chỉ muốn tìm người có cùng nhân sinh quan, thế giới quan để cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống, cùng nuôi dạy con cái và chăm sóc cha mẹ đôi bên”.

Vài năm trước, mẹ giục “Lấy chồng đi”. Em mạnh mẽ nói với mẹ “Chỉ khi nào thực sự yêu, con mới cưới”. Em vẫn tin tưởng vào quan điểm này. Một tình yêu bền chặt, say đắm. Nhưng có lẽ thời gian là thứ vũ khí có thể bào mòn niềm tin và làm thay đổi suy nghĩ của mỗi người. Nhưng cuộc hôn nhân của bạn bè, đồng nghiệp khiến em không còn mơ mộng về hôn nhân và tình yêu nữa, và thật khó để cảm thấy rung động.

Nhân một ngày bước qua tuổi mới, em muốn viết vài dòng ở đây, biết đâu có thể tìm được anh. Em không tìm một tình yêu thiên trường địa cửu, vì xác suất để nó xuất hiện thật khó, khi bản thân em là một cô gái hết sức bình thường, như rất nhiều cô gái khác. Và có thể anh cũng vậy. Em chỉ tìm một người phù hợp, để cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ, cùng cười và tận hưởng những khoảnh khắc sống ý nghĩa trong đời, cùng nhau vun đắp hạnh phúc. Chỉ cần có cảm xúc tốt về nhau, thích được ở bên nhau, còn tình yêu thực sự có thể đến sau hôn nhân, đi cùng với nó là tình nghĩa, tình thân.

Nói về bản thân một chút: em biết lắng nghe, biết nội trợ, có việc làm ổn định, thẳng thắn, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Nếu có người yêu, em thuộc típ người luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu, sẵn sàng quấn lấy người ấy ngày này qua ngày khác để làm nũng (ăn vạ). Nhưng nếu anh muốn, anh sẽ có không gian riêng bất cứ lúc nào, vì em có thể một mình trong thế giới của em rất tốt. Em học và làm việc ở Hà Nội 14 năm, quê ở phía Đông Bắc Bộ, cách Hà Nội 100 km, là nơi sinh sống của bố mẹ. Họ vẫn yêu thương thắm thiết và tôn trọng nhau sau gần 40 năm.

Nếu anh quan tâm về học vấn, vậy em đã tốt nghiệp sau đại học vài năm, có tư duy logic, mạch lạc, đôi chút thông minh, đủ để những đứa con của chúng ta không quá vất vả trong tiếp thu kiến thức nếu theo gene của mẹ nó (à không, em và hoá học không phải bạn bè của nhau).

Mong anh: là một người có trách nhiệm, yêu thương gia đình, trầm tính một chút để bù trừ cho em cũng được, mà lầy lội để nhắng nhít cùng em cũng không sao. Anh cao một chút thì tốt, vì em chỉ cao 1,53 m. Em đối xử với gia đình và người thân khá phóng khoáng, nên mong anh không phải người tính toán, chi ly, kinh tế độc lập, có thể tự lo cho bản thân và góp phần lo cho gia đình (khi cần). Rất mong anh chung thủy, tôn trọng mọi người.

Trong thế giới rộng lớn này, hy vọng có thể gặp được anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc