• Fri. Dec 2nd, 2022

Em là điều đặc biệt trong cuộc đời anh

ByTin Việt Nam

Nov 25, 2022

Cuộc sống hiện tại của anh không có gì đặc biệt khi chưa gặp được em.

Trước giờ anh luôn có niềm tin mỗi người đến với nhau đều có duyên số nào đó, nhưng có lẽ đến với anh hơi trễ mất rồi, năm nay anh chuẩn bị sang đầu ba rồi còn đâu. Anh sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên, làm việc và sống ở thành phố biển Vũng Tàu. Công việc của anh có phần hơi bận rộn, vì vậy cơ hội tìm “một nửa” bị hạn hẹp đi phần nào.

Ngoài công việc, anh thích đi hẹn hò ăn uống với nhóm bạn vào lúc rảnh, đi du lịch (dù chưa đi được nhiều lắm). Công việc và cuộc sống của anh ổn định cả rồi, chỉ thiếu mình em.

Ngoại hình anh ưa nhìn, sinh năm 1993, cao 1,68 m, nặng 62 kg, sống lương thiện, hiền lành, tốt tính, có trách nhiệm, gu ăn mặc giản dị không quá cầu kỳ và không hút thuốc, bia rượu uống không được nhiều lắm.

Trước giờ anh không có tiêu chuẩn nào về chọn người yêu hay chọn vợ nên chỉ mong mình hợp quan điểm sống và có chút duyên nợ để đến với nhau. Trước tiên chúng ta là bạn, vì chắc hẳn tình yêu nào cũng xuất phát từ tình bạn. Nếu được ta có thể tìm hiểu nhau, cùng giải bày, tâm sự để tin tưởng, gần nhau hơn và cùng cho nhau chữ duyên nợ em nhé.

Anh sắp đi được nửa quãng đường đời không có em rồi (thật buồn nhỉ), hy vọng qua bài viết này có thể tìm được em, đi bên anh và yêu nhau hết mình, cùng nắm tay đi hết phần đời còn lại em nhé.

Cảm ơn mọi người đọc bài.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc