• Mon. Feb 6th, 2023

Em luôn biết cách làm mình vui vẻ, hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Oct 23, 2022

Nếu em hướng nội, sống giản đơn nhưng từng tổn thương, anh có sẵn sàng chữa lành?

Người ta thường nói những người có tuổi ấu thơ không mấy hạnh phúc, khi lớn lên sẽ có những uẩn ức trong tâm lý khiến họ khó giao tiếp hay chung sống bình thường với người khác. Thật may mắn em không như vậy, nhưng cảm nhận được nó là một phần lý do khiến em dù 27 tuổi vẫn chưa thể tự tin mở lòng với ai để tiến tới mối quan hệ đúng nghĩa.

Là marketing manager tại công ty quảng cáo ở nội thành Hà Nội, em có đam mê với ngành marketing, truyền thông, quảng cáo và viết lách. Nếu anh cùng nghề hoặc liên quan một chút, chúng ta sẽ có nhiều chủ đề để nói chuyện hơn.

Em khá thích thể thao, vì ngoài đi làm, em dành thời gian ở phòng tập để luyện tập, vậy nên em không béo cũng không gầy, cao 1,65 m, nặng 53 kg nên nếu anh thường xuyên vận động, em thấy mình sẽ rất hợp.

Em hướng nội nửa mùa, ít khi bắt chuyện với người lạ nhưng nếu mình quen rồi, em sẽ nói vô cùng nhiều, anh không phiền chứ? Dù em rất thích ở nhà, lười ra ngoài nhưng nếu có anh truyền cảm hứng, em sẽ đi với anh đến bất kỳ nơi đâu anh muốn.

Em không phải cô gái hoạt bát, năng động, cũng không phải người có nhiều trải nghiệm sống phong phú, nhưng em luôn biết cách làm mình vui vẻ, hạnh phúc vì những sở thích nhỏ nhặt của bản thân như nấu ăn (dù không ngon cho lắm), may vá (em cực kỳ thích may vá), xem phim ảnh và viết vu vơ những gì em nghĩ. Vậy nên anh sẽ không cần sợ cô gái luôn bám dính lấy anh mọi lúc mọi nơi khiến anh cảm thấy phiền phức.

Tuy nhiên, cũng có đôi khi em buồn vì những chuyện gia đình không như ý nên cực kỳ sợ người gia trưởng, bạo lực, rượu chè hay là không có chí tiến thủ. Em không phải kẻ thực dụng vì bản thân luôn tự hào mình có thể nuôi sống bản thân mà không cần bất kỳ ai. Em hiểu tiền không phải thứ trên hết nhưng chúng ta vẫn phải có tiền để ít nhất bản thân được đủ đầy, gia đình có thể nương tựa và giúp đỡ được những người kém may mắn hơn.

Bấy nhiêu dòng trên em nghĩ anh đã có thể hiểu đôi chút về em. Em cũng sẽ rất vui khi được tìm hiểu lại anh. Nếu chúng ta có duyên, em mong mình tương ngộ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc