• Fri. Dec 2nd, 2022

Em luôn ở đây nếu anh cần sự đồng cảm, sẻ chia

ByTin Việt Nam

Dec 28, 2021

Ở tuổi 38 đã gãy một nhịp, em cần lắm một bàn tay đủ mạnh, một trái tim đủ ấm để giúp em giữ lại thăng bằng.

Sài Gòn những ngày cuối năm không khí dễ chịu và mát mẻ. Phải chăng thời tiết chuyển mùa đang nhẹ nhàng xoa dịu cảm xúc của một người bị tổn thương? Đúng là khi người ta chông chênh sẽ tìm đến những thứ tương đồng để tìm kiếm sự đồng cảm.

Ai bảo rằng Thượng đế sinh ra người đàn ông phải gánh vác sứ mệnh làm điểm tựa cho người phụ nữ thì em tin người đó nói hoàn toàn đúng. Bởi vốn dĩ em cố tình đi sai quy luật tự nhiên, để rồi giờ phải chông chênh nhiều đến như vậy. Ở cái tuổi 38 đã gãy một nhịp, giờ cảm thấy mơ hồ đến khó tả. Cần lắm một bàn tay đủ mạnh, một trái tim đủ ấm để giúp em giữ lại thăng bằng.

Em rất giỏi trong việc truyền năng lượng tốt cho người xung quanh, nhưng lại thật tệ với chính mình. Bởi vậy em cần có anh – người có thể tiếp thêm năng lượng cho em lúc này. Em tin vào sự tử tế, bởi sự tử tế có tính lan truyền, như những con sóng sẽ luôn tiếp diễn. Em tin bình an mà mình lan tỏa rồi sẽ quay về với mình theo cách này hay cách khác.

Em tin chúng ta sẽ tìm được nhau và tìm thấy sự bình an. Không nhất thiết phải ghép thành đôi, cũng có thể gắn kết một tình bạn…, là gì cũng được. Nếu anh thấy cần sự đồng cảm, sẻ chia, em luôn ở đây, một người phụ nữ nhỏ nhắn (nặng 48 kg, cao 1,6 m, không vướng bận) sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Điều tất nhiên là Tết cận kề rồi, nếu tay anh dài, hãy kéo em về Hà Nội để em được ăn Tết cùng mẹ. Còn nếu tay anh ngắn, anh giữ em lại Sài Gòn cũng chẳng sao. Em dễ tính, bởi vậy anh yên tâm nhé.

Bình yên và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc