• Mon. Feb 6th, 2023

Em luôn tin sẽ tìm được chàng trai như ý

ByTin Việt Nam

Nov 4, 2022

Chào anh – người có thể là bạn đồng hành chung thủy của em trong tương lai.

Em là cô gái có nhan sắc bình thường nhưng mạnh mẽ, lạc quan và tốt bụng, sống và làm việc tại Hà Nội trong lĩnh vực yêu thích, phù hợp với năng lực.

Cuộc sống thật thú vị, chỉ cần con người không nản lòng, kiên tâm chờ đợi, sau cơn mưa cầu vồng lại xuất hiện trên nền trời trong xanh. Bởi vậy em luôn tin tưởng, sớm muộn gì cũng tìm được chàng trai mà bản thân cảm mến, kính trọng, cùng nắm tay bước đi trong cuộc đời này. Anh thấy suy nghĩ của em có lạc quan không?

Tuy nhiên nếu chỉ ngồi một chỗ mà mơ mộng, chắc ước mơ sẽ chỉ là mơ ước. Vậy nên, mỗi ngày em đều cố gắng rèn luyện bản thân về thái độ sống, cư xử, cách giải quyết vấn đề, đồng thời mở rộng phạm vi tìm kiếm anh qua các kênh như người thân, bạn bè, đồng nghiệp và thông qua cả trang Hẹn hò của VnExpress nữa.

Em đã chịu khó kiếm tìm như vậy, anh ở đâu hãy lên tiếng cho em biết nha chàng trai chưa từng lập gia đình, có đạo đức, ý chí phấn đấu trong cuộc sống, để cùng em xây dựng một gia đình nhỏ:

– Nơi hình thành, nuôi dưỡng con cái bằng tình yêu xuất phát từ trái tim, cùng chia sẻ, động viên, khuyến khích hướng các con đến những khát vọng sống tốt đẹp, đạo đức.

– Vợ chồng, con cái cùng hiếu thuận, thảo kính các đấng đã sinh thành nên chúng ta.

– Ngoài phạm vi người thân, gia đình nhỏ biết yêu thương, giúp đỡ những người kém may mắn hơn xung quanh.

Hãy gửi cho em tín hiệu của anh, nếu anh thấy mình là chàng trai mà em đang tìm kiếm nhé.

Em mong tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc