• Sat. Aug 13th, 2022

Em mong hết ‘kiếp’ FA

ByTin Việt Nam

Mar 21, 2022

Em chờ anh tới phá lời nguyền “xinh mà ế” mọi người vẫn hay nói về em.

Chào các anh chị độc giả của chuyên mục Hẹn hò,

Hôm nay em mạnh dạn viết đôi lời tâm sự với các anh chị, biết đâu va trúng một anh FA thì sao. Em sinh năm 1991, mang những nét đặc trưng của cung Thiên Bình, biết chăm sóc bản thân, luôn hết mình với công việc và thân thiện với mọi người xung quanh.

Dù không muốn theo xu thế ế, tuy nhiên không thể khác được, em vẫn độc thân. Em chờ anh tới phá lời nguyền “xinh mà ế” mọi người vẫn hay nói về em. Với em, tìm một người phù hợp, đồng điệu về phông văn hoá, suy nghĩ, lối sống rất quan trọng. Bây giờ em xin tự giải mã lý do tình trạng độc thân vui vẻ của mình trước nha.

Thứ nhất, có lẽ do bề ngoài đôi khi hơi lạnh lùng nên mọi người nghĩ em không thân thiện, không dám lại gần chăng. Không, không hề anh nhé. Em thuộc típ “bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp”, sống tình cảm và luôn nghĩ cho những người thân yêu.

Thứ hai, do môi trường làm việc của em vắng bóng các anh. Nếu có, toàn các anh một vợ đính kèm vài con. Họ là phụ huynh đó. Các con đang mòn mỏi chờ được ăn kẹo của cô. Điều này chắc nhờ anh giúp.

Em luôn mong ước có cuộc sống giản dị bên người mình yêu, được chăm sóc nhau, chia sẻ mọi buồn vui mỗi ngày. Là người sống khá nghiêm túc, chỉn chu, luôn cố gắng trau dồi bản thân, em mong bạn đời của mình cũng vậy. Nhưng ở cạnh em không chỉ có sự chỉn chu, còn có cả những tràng cười bất tận, nên anh yên tâm nhé. Hài hước một chút để cuộc sống nhẹ nhàng hơn anh nhỉ?

Nếu anh đang tìm cô gái như em, đừng ngần ngại viết mail cho em. Anh nhớ kể thật nhiều về bản thân để chúng ta dễ tìm thấy nhau nhé.

Đôi điều em mong muốn về anh:

– Công việc ổn định, có ý chí phấn đấu trong công việc và cuộc sống.

– Sống có trách nhiệm và luôn hướng về gia đình.

– Anh cao 1,68 m trở lên thì… em ưng lắm, vì em cao hơn 1,6 m rồi.

Chúc các anh chị một ngày nhiều niềm vui.

P/s: Em học ngoại ngữ nên hay để ý chính tả. Mong anh không viết sai chính tả nha.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc