• Mon. Feb 6th, 2023

Em – mùa thu của anh đây

ByTin Việt Nam

Oct 9, 2022

Dù xa Hà Nội sáu năm nhưng trong bốn mùa, em nhớ nhất là mùa thu với trời cao trong xanh, nắng vàng rực rỡ và gió mát dịu dàng.

Em yêu mùa thu vì lẽ đó, không quá ồn ào, dịu dàng và dễ chịu. Còn anh, anh thích mùa nào nhất trong năm?

Em lớn lên ở ngoài Bắc, cụ thể hơn là làng cá kho Vũ Đại ở Hà Nam, nổi tiếng với nồi cá trắm kho thơm phức được ủ trấu trên 12 tiếng để cá được ngấm gia vị, nhừ xương, ngọt thịt và thơm ngon. Thêm bát cơm nóng nữa, hết sảy luôn anh ạ. Anh sẽ được ăn cá kho thơm ngon nổi tiếng này khi cùng em về quê ăn Tết với bố mẹ và gia đình mình anh nhé.

Em 29 tuổi, không lớn không nhỏ, vừa đủ độ chín để tìm hiểu nghiêm túc một người để tiến xa hơn, đồng hành cùng nhau xây đắp, nuôi dưỡng gia đình nhỏ với những đứa con đáng yêu. Nếu con trai mà nghịch thì để cho ba trị nó, còn con gái thì mẹ sẽ cưng chiều hết mực. Anh mơ ước về gia đình nhỏ có em và con như thế nào?

Em nghĩ một gia đình sẽ có nền tảng vững chắc nếu ba và mẹ có chung nhiều quan điểm về nhân sinh quan, thế giới quan và giá trị quan. Em mong muốn mọi mâu thuẫn được giải quyết thông qua đối thoại thẳng thắn và có tính xây dựng. Lời nói cũng có tính sát thương anh ạ, em lại học về ngôn ngữ nữa, em hảo ngọt anh nhé.

Hiện tại em ở Thủ Dầu Một và khá yêu mến nơi này. Thế nên nếu được em vẫn ưu tiên mình ở gần nhau để có nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Hôn nhân bắt đầu từ tình yêu và tình yêu cần nhiều thời gian để có thể hiểu nhau hơn, đôi khi là vượt qua một số thử thách. Anh đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến đâu rồi?

Em khá truyền thống trong một số việc và quan điểm nên vẫn bị thu hút bởi người đàn ông chủ động, tử tế, thông minh và hài hước. Nếu đôi khi em có cằn nhằn hay giận dỗi gì anh, dỗ dành em đơn giản lắm, chỉ cần một cái ôm thật chặt của anh, rồi thì thầm vào tai em anh yêu em nhiều lắm, hay một món quà nho nhỏ mà anh biết rằng em rất thích. Em sẽ không làm khó anh lắm đâu, tính em dễ chịu, dễ chiều, chỉ cần anh hỏi, để ý tinh tế một chút thôi là sẽ có câu trả lời cho hết thảy anh nhé.

Mong gặp anh sớm.

Thu Anh – Mùa thu trong anh!

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc