• Wed. Feb 1st, 2023

Em muốn xây lại ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2022

Em sinh ra ở vùng núi phía Bắc, trải qua 35 mùa lá rụng.

Em không đẹp như hotgirl nhưng cũng không quá xấu, cao 1,6 m, nặng 50 kg, sống tình cảm, hướng nội, trân trọng và biết vun đắp, chăm lo cuộc sống gia đình.

Vì từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc đời nên em thấu hiểu và khao khát cuộc sống gia đình hơn bao giờ hết. Hiện em có công việc ổn định đầy đủ cho cuộc sống của mẹ con em. Do từng trải qua hôn nhân đổ vỡ mà giờ em đi tìm tri kỷ với hy vọng sẽ xây lại ngôi nhà ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Anh độc thân, từng lập gia đình hay chưa đều được nhé. Nếu anh sinh các năm 1977, 1985, 1986 sẽ rất hợp với em, không quan trọng vùng miền.

Mong anh sống đức độ, biết yêu thương gia đình, vợ con, không dính vào “tứ đổ tường”. Em cũng cần ở anh sự chân thành, thấu hiểu, có trái tim ấm áp đủ để sưởi ấm trái tim em, không gia trưởng và biết trân trọng cuộc sống gia đình. Vì em cũng vậy, luôn hết lòng vì gia đình. Mong anh có công việc với thu nhập ổn định và có nhà cửa đầy đủ.

Cuộc sống em không mong cầu gì quá lớn, em muốn hai ta khi già và con cái đã trưởng thành, sẽ rời xa chốn ồn ào, về ngoại ô sống bên ngôi nhà nhỏ, vui thú chăm sóc vườn tược, ngày nghỉ lễ tết con cháu sum vầy. Với em như vậy là hạnh phúc rồi anh.

Đây là lần thứ ba em viết bài, chắc do duyên chưa tới. Sau lần này mà kiếm không ra, em quyết định ở giá luôn không gửi bài nữa. Nên em hy vọng lần này sẽ gặp được anh để dắt tay nhau đi hết quãng đường còn lại.

Nào anh ở đâu, có muốn bầu bạn với em ở chặng đường sắp tới không? Anh hãy gửi mail cho em và mình bắt đầu nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc