• Fri. Dec 2nd, 2022

Em nấu ăn, anh rửa bát nha

ByTin Việt Nam

Nov 24, 2022

Em 28 tuổi, quê Thanh Hóa, giáp Ninh Bình, làm công việc văn phòng ở Bắc Ninh và xác định ở đây lâu dài vì công việc.

Vì xa gia đình từ khi học đại học nên em khá tự lập, được nhận xét dễ thương, trông hiền hậu, có cá tính. Còn em tự thấy mình có chút điệu đà, hơi nghịch kiểu thích chọc ghẹo, cà khịa vui người khác, nhìn em có vẻ hiền, bề ngoài trông giản dị, nhẹ nhàng. Em cao mét rưỡi, chuẩn nấm lùn, người nhỏ nhỏ, thích mặc váy. Sở thích của em là ăn, đi du lịch, buồn buồn thì nhồi bột làm vài cái bánh nhâm nhi với tách trà.

Gia đình em là nông dân bình thường, không giàu cũng không nghèo. Tuy hồi nhỏ bố mẹ nuôi em vất vả nhưng không bao giờ để con cái thua thiệt bạn bè, ăn học đầy đủ. Hy vọng anh là người đàn ông chín chắn, đủ bản lĩnh và ý chí, không gia trưởng áp đặt hay dính “tứ đổ tường”. Anh giống em, chưa từng lập gia đình, có công việc ổn định, cần tìm một mối quan hệ nghiêm túc và xác định. Anh đừng yêu cầu cao về bạn đời nhé vì em không phải cô gái hoàn hảo. Nếu anh là đồng hương, sống và làm việc ở Bắc Ninh giống em càng tốt, mình dễ tìm hiểu. Em xác định xa quê rồi nên Bắc Ninh có lẽ là nơi em muốn gắn bó dài lâu, nếu không có bước ngoặt nào đủ lớn. Nếu anh ở xa Bắc Ninh quá, hãy cân nhắc nhé vì em không yêu xa được.

Với em, cuộc sống hôn nhân có thể không màu hồng như tình yêu, nhưng điều quan trọng nhất em nghĩ là cả hai phù hợp với nhau và sẵn sàng đi xa hơn vì đối phương. Mái ấm gia đình với em rất quan trọng và thiêng liêng. Em đề cao sự tôn trọng và chung thủy trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu anh không biết nấu ăn cũng không sao, lặt rau cho em được rồi, em sẽ nấu những món dân dã đơn giản chờ anh về ăn cùng và rửa bát cho em (cười). Như vậy với em gọi là hạnh phúc.

Cảm ơn anh đọc tới đây. Có vẻ bài viết của em rất đơn giản và không có gì ấn tượng, nhưng hy vọng đủ để làm một người ấn tượng hết phần đời còn lại của họ là được rồi. Nếu cảm thấy phù hợp và muốn tìm hiểu, hãy hồi âm nhé, không thì ngầm chúc phúc cho em là được rồi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc