• Mon. Feb 6th, 2023

Em nấu cơm đợi anh về

ByTin Việt Nam

Jan 24, 2023

Mùa xuân và năm mới đã đến, em hy vọng và xin kính nhờ VnExpress giúp em tìm được anh.

Em tốt nghiệp đại học, giản dị, chưa lập gia đình và sống cùng bố mẹ ở Hà Nội. Về ngoại hình, em cao 1,6 m, nặng khoảng 54 kg, tóc dài, mặt mũi ưa nhìn, mọi người đều bảo em trẻ hơn tuổi. Anh có thể ít tuổi hơn em cũng không sao. Công việc của em có thể tự nuôi bản thân nên anh không phải lo lắng cho em.

Bố mẹ và em mong năm nay có chàng rể đến nhà, vì vậy hy vọng anh hãy đọc thư và nhanh đến với em. Em biết lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn mọi người xung quanh, vì vậy anh sẽ có thêm một tri kỷ ở cạnh bên. Em không còn trẻ tuổi nữa nên thật sự mong gặp được người phù hợp và cùng nhau chăm sóc gia đình nhỏ của hai chúng mình.

Những lúc rảnh rỗi, em thường lên mạng xem cách làm món ăn. Nếu anh thích món gì mà em chưa biết, em sẽ tìm hiểu cách làm món ăn cho anh và gia đình mình. Em sẽ nấu cơm, đợi anh về cùng ăn mỗi ngày, lắng nghe anh kể chuyện mỗi tối và cuối tuần.

Hy vọng sau này hai ta cùng vượt qua khó khăn để đến bên nhau gần hơn. Thế giới này rất rộng lớn, mong anh hãy cho hai ta thêm cơ hội để có thể làm quen và hiểu nhau hơn. Nếu hai ta tìm thấy nhau, dù cơ hội rất nhỏ nhoi, hãy biết trân trọng, giữ gìn và bỏ qua những điều nhỏ để tình cảm được vững bền.

Em nghĩ hai người đến với nhau phải có sự thấu hiểu, trách nhiệm, yêu thương, chung thủy, gắn kết, cùng làm những điều tốt đẹp với gia đình hai bên nội ngoại và mọi người xung quanh. Từ trước đến nay, em vẫn hy vọng vào điều đó và mong anh có cùng cảm nhận, yêu thương. Em muốn được quan tâm, chăm sóc, nấu ăn cho anh và gia đình mình.

Em đã chuẩn bị tinh thần, tình cảm để đón nhận anh. Mong anh hãy đến bên em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc