• Tue. Dec 6th, 2022

Em sẵn sàng làm nàng thơ của anh chưa?

ByTin Việt Nam

Feb 1, 2022

Chào em – cô gái anh dành gần nửa cuộc đời để tìm kiếm.

Anh sinh năm 1994, sống tại thành phố Hải Dương, tính cởi mở, hiền lành (mọi người nhận xét như thế), không gia trưởng, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người.

Anh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, rồi về quê hương làm việc được bốn năm rồi. Thời gian đầu về cũng hơi buồn vì bạn bè ít người về, chủ yếu ở lại thủ đô sinh sống. Công việc ngành y áp lực, mệt mỏi, nhiều khi không có thời gian đi giao lưu với mọi người, đâm ra anh bị mọi người gán cho chữ “ế” lên mặt. Anh chị em, bạn bè có gia đình đầy đủ, giờ chỉ còn mỗi mình anh chưa dẫn người yêu về nhà nên bố mẹ cũng lo lắng, giục nhiều. Anh chẳng biết phải làm sao cả, nhất là khi dịch kéo dài nên càng khó để tìm người thương. Được bạn bè giới thiệu chuyên mục Hẹn hò, chẳng còn cách nào khác nên anh viết bài này, hy vọng tìm được nửa kia.

Về bản thân, anh không hút thuốc, không cờ bạc, bia rượu thì có nhưng cực kỳ hạn chế (chả bổ béo gì cả, chỉ thỉnh thoảng lắm mới uống thôi), không bụng bia vì tập thể dục thường xuyên, cao 1,75 m. Những lúc rảnh rỗi, anh thường đọc sách, xem phim, nghe nhạc, dọn dẹp nhà cửa, thỉnh thoảng bay flycam mọi nơi xem tỉnh phát triển thế nào. Bố mẹ anh tâm lý, dạy bảo cẩn thận nên anh mới được như bây giờ.

Anh chưa kết hôn, chỉ có một mối tình, không có liên lạc gì với người kia nữa. Chỉ mong tìm được em – người thương để cùng anh chăm sóc gia đình tương lai của chúng mình. Mong ngoại hình em có chút dễ nhìn, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ với mọi người, làm việc trong môi trường nhà nước hoặc những công việc có chuyên môn, trình độ.

Trên đây là một ít về bản thân anh. Nếu em ở Hải Dương hoặc thủ đô, các tỉnh lân cận, có thể để lại liên lạc được không, biết đâu chúng ta cũng có chữ “duyên”.

P/s: Anh không giỏi ăn nói, văn phong hơi khô khan, em thông cảm nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc