• Mon. Feb 6th, 2023

Em sẽ cảm thấy an yên nơi anh

ByTin Việt Nam

Oct 30, 2022

Dù em mạnh mẽ, lý trí đến đâu cũng có lúc cần bờ vai tựa vào em nhỉ? Hãy để mạch cảm xúc hòa trong từng dòng chữ em nhé.

Chào em – nàng thơ của anh,

Một mình bộn bề, tấp nập công việc nhiều lúc cũng tủi thân, sao mình không cho bản thân cơ hội để tìm một nửa còn lại, lắng nghe con tim nhiều hơn một chút em nhỉ?

Anh 23 tuổi, cao 1,72 m, nặng 75 kg, là người gốc Sài Gòn. Anh tự tin có ngoại hình ưa nhìn và có gu ăn mặc đơn giản, tính tình điềm đạm, tâm lý và hài hước.

Về công việc, mọi thứ đều mới khởi sắc thôi vì anh cũng vừa ra trường, nhưng anh có hoạch định rõ ràng cho việc học cao thêm và biết bản thân đang làm gì. Tính anh rõ ràng, tôn trọng đối phương nên việc tình cảm lúc nào cũng nói thẳng. Tin rằng sự tinh tế của anh sẽ mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng nơi em.

Anh biết nấu ăn và thường ăn chay: “healthy and balance”. Anh sẽ cưng em như trứng (cười). Mong em cũng tự tin về ngoại hình, bằng tuổi hoặc lớn hơn anh, để cả hai có sự trưởng thành nhất định, biết quan tâm nhau vừa đủ, nhẹ nhàng và tinh tế, cùng trải qua những thăng trầm cũng như phấn đấu cho sự nghiệp.

Tuổi tác chỉ là một con số thôi em nhỉ? Anh có thể nhỏ tuổi hơn, nhưng em yên tâm, anh không để em thiệt thòi đâu. Chỉ cần em nhẹ nhàng, tâm lý, biết chăm sóc cho bản thân và ba mẹ của em, vậy là quá đủ rồi.

Hãy mạnh dạn gửi mail cho anh, em nhé. Chờ phản hồi từ em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc