• Mon. Feb 6th, 2023

Em sẽ đi cùng anh trên con đường đầy hoa và cả gai nhọn

ByTin Việt Nam

Oct 20, 2022

Chào anh – chàng trai em muốn lựa chọn làm người yêu dấu.

Em là cô gái tỉnh lẻ nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, độc lập, sống và làm việc tại thủ đô. Em không xinh xắn nhưng nhìn cũng được. Nếu anh tìm kiếm một người đẹp, biết chiều chuộng đàn ông, hay một cô gái giàu có vật chất để làm bạn đồng hành, chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống, chúng ta mãi mãi chỉ là những đường thẳng song song xa lạ ở thế giới này. Nhưng nếu anh tìm một người biết lắng nghe, động viên, chia sẻ khích lệ, sẵn sàng chung bước với anh không chỉ trên những con đường trải đầy hoa hồng, mà cả những con đường khúc khuỷu, quanh co đầy gai sắc nhọn, một cơ hội có thể mở ra giữa chúng ta.

Không biết đối với anh, quan điểm về sự chung thủy, lòng biết ơn trong gia đình là như thế nào? Đối với em, sự chung thủy giữa vợ và chồng rất quan trọng, nhờ tình yêu mà kết thành gia đình – một bông hoa tươi đẹp. Nếu ai vì ham muốn ích kỷ cá nhân mà chà đạp lên bông hoa tình yêu đó, sau này hối hận có nâng niu lại thì những dấu ấn bầm dập trên bông hoa mãi mãi không bao giờ có thể lành lặn được nữa. Về lòng biết ơn, trước hết là với cha mẹ mình là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng được dạy dỗ khi còn đi học. Khi chúng ta không hiếu thảo, tôn kính được với người đã sinh ra mình, điều nó thật là xấu hổ và nhục nhã biết bao.

Mong muốn của em qua bài viết trên báo VnExpress là tìm được anh – chàng trai chưa từng lập gia đình, đồng tình với em không chỉ là suy nghĩ mà cả hành động về sự chung thủy và lòng biết ơn trong đời sống gia đình. Nếu anh thấy có một cánh cửa kết nối được giữa chúng ta, hãy mở nó ra nhé, em đứng sau chờ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc