• Sat. Mar 25th, 2023

Em sẽ là ngọn hải đăng dẫn lối anh đến trái tim em

ByTin Việt Nam

Feb 1, 2023

Mùa yêu thương 14/2 đến rồi, ta hẹn nhau bên ánh nến và hoa, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cuộc sống anh nhé.

Chào anh,

Đây là lá thư em viết và gửi cho người đàn ông của mình vào năm 2023 và tin chắc rằng năm nay sẽ gặp được anh, người thông minh, tài giỏi, yêu thương, quan tâm, chăm sóc, lo lắng, cho em cảm giác an toàn, trân trọng, luôn dành cho em những điều đặc biệt lãng mạn và sự bất ngờ.

Em vừa tròn 28 tuổi nhưng tâm hồn chỉ 18 thôi, sống ở TP HCM. Một cô gái có rất nhiều sắc thái cảm xúc tích cực, nhẹ nhàng, đáng yêu, dí dỏm và vô cùng tính nữ. Chính vì thế giới bên trong em đa sắc màu như vũ trụ nên công việc làm về thiết kế. Em đã thiết kế cho người khác rất nhiều sản phẩm rồi nên năm nay viết lá thư này để nhờ vũ trụ “thiết kế” một anh người yêu như thế.

Có thể nói em vừa hướng nội vừa hướng ngoại trong cuộc sống. Em thích việc học tập và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày, thích nhảy múa ca hát, mỗi sáng tập yoga và thiền… Còn nhiều điều nữa, khi anh đến tìm hiểu sẽ hiểu rõ và kết nối cảm xúc hơn khi đôi ta gặp nhau.

Mong đôi ta sẽ cùng nhau chia sẻ, phát triển, yêu thương, thấu hiểu nhau đến hết đoạn đường sau này anh nhé. Nếu anh là người ấy, hãy gửi đến cô gái này một đóa hoa hồng đỏ khi chúng ta gặp nhau nhé.

Love,

Soulamate.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc