• Mon. Feb 6th, 2023

Em sẽ là người vợ đảm, người mẹ hiền

ByTin Việt Nam

Oct 21, 2022

Em nhẹ nhàng, chỉn chu, là người tình cảm, sống trách nhiệm, thích nội trợ và dọn dẹp nhà cửa.

Hà Nội của em mùa này thật đẹp, tuy có hao hanh nắng gắt nhưng tắt nắng là lạnh ngay rồi, như lòng em đang cố gắng bình thản, nhưng đêm xuống là hao gầy với nỗi ngóng trông.

Chào anh và độc giả,

Em biết chuyên mục này tầm một năm và thấy rất hữu ích cũng như hy vọng mình sẽ may mắn tìm được ý trung nhân ở đâu đó cũng đang tìm em qua chuyên mục này.

Em đi thẳng vào trọng tâm luôn nhé. Em quê gần Hà Nội, sống và làm việc ổn định tại đây gần 20 năm, công việc hài lòng vì ít áp lực và đồng nghiệp tốt tính, chan hòa. Tính em hài hòa, nhẹ nhàng, không thích phô trương và bon chen, ồn ào. Sống nề nếp và ngăn nắp, chỉn chu, tôn trọng mọi người và cũng không thích tranh luận to tiếng. Em là người tình cảm, sống trách nhiệm, thích nội trợ và dọn dẹp nhà cửa, thích đi bộ hơn chạy, em vẫn hay đùa với bạn rằng tuổi này mà chạy chắc có quả trứng nào thì rơi hết (cười). Hiện tại, em vẫn thuê nhà chứ chưa có nhà riêng anh nhé.

Em luôn mong muốn tìm được người đàn ông cùng xây dựng cuộc sống hạnh phúc, được bao bọc, che chở, một người mà đôi khi em có thể nũng nịu, đôi khi không cần trưởng thành dù em là cô gái nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, độc lập, có thể làm được mọi thứ, từ sửa đồ điện, thu xếp đồ đạc, bê vác đồ nặng (30 kg trở lại thôi), vì tính em rất hiếm khi phiền ai khi có thể tự mình làm được. Nhưng người phụ nữ nào cũng thật sự muốn có bờ vai vững chãi dựa vào anh ạ. Và em cũng luôn là nơi giang rộng đôi tay ôm người đàn ông ấm áp của mình vào lòng, để anh cảm nhận được tình yêu bao la cùng sự nhân hậu, vị tha, khi anh mỏi mệt, bấp bênh và mắc lỗi.

Em sẽ cố gắng trau dồi bản thân để trước mắt là người vợ chăm chỉ, luôn vui vẻ, san sẻ mọi thứ cùng anh hàng ngày và sau này sẽ là người mẹ hiền tử, hiểu hiết của con chúng ta. Nếu anh đang có con, vậy hãy giúp em thêm nhé. Em tin nếu thật sự yêu và nghĩ cho nhau, khó khăn thế nào cũng vượt qua được thôi.

Về tính cách, mong anh tình cảm, khó tính cũng được nhưng đừng khô khan quá nhé, không thì lúc nào em cũng cô đơn thì buồn lắm. Anh sống và làm việc ở Hà Nội như em nhé.

Nếu anh cũng đang tìm kiếm một người bầu bạn đến già như em, hãy liên lạc với em nhé. Chờ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc