• Fri. Sep 30th, 2022

Em sợ cô đơn rồi

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2022

Anh hãy nhanh xuất hiện giải cứu em, bê quả bom nổ chậm này đi nhé, để bố mẹ em có những đêm ngủ yên lành.

Em sợ một mình cô đơn rồi, anh hãy xuất hiện trong cuộc đời em đi nhé. Em chờ anh đến giờ có lẽ đủ chín chắn để trưởng thành và bước vào đời sống hôn nhân rồi anh ạ.

Hà Nội những ngày tháng tám tháng chín nắng rám trái bưởi, lòng em cũng ngột ngạt, bức bối và muốn vỡ òa trong nỗi cô đơn, tủi thân bấy lâu nay cố gồng mình lên một cách bình thường, nhưng không, tới giờ em cảm thấy thật sự mỏi mệt và cần có anh ở bên.

Mỗi chiều cuối tuần tản bộ, nhìn các ba mẹ cùng các con, đẹp đẽ và đáng yêu nô đùa, lòng em trào dâng khát khao sớm có niềm hạnh phúc đó, có anh và em cùng các con.

Em bước qua ngưỡng 30 khá lâu rồi, nhưng tính cách và ngoại hình nhìn khá trẻ, nhỏ người và có gương mặt thanh thoát, ưa nhìn, không quá xinh đẹp chứ cũng đáng yêu và hồn hậu. Có lẽ do sống đơn giản nên nhìn mặt cũng toát lên con người.

Em là nhân viên văn phòng, kinh tế đủ sống, thuộc típ phụ nữ của gia đình, sống tình cảm, nhẹ nhàng, không phải quá thùy mị, dịu dàng nhưng nề nếp, tinh tế, chỉn chu và ngăn nắp, pha thêm chút cá tính, hóm hỉnh, vui tươi. Nếu có cơ hội gặp nhau, chúng ta cùng khám phá thêm con người của nhau nhé.

Mong bạn đời của em có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tình cảm, ấm áp. Anh gia trưởng trong phạm vi em nhẫn nhịn được nhé. Các thứ khác như rượu, bia, chè, thuốc với em không có ảnh hưởng gì, miễn sao anh giữ gìn sức khỏe của bản thân để sống thật lâu cùng em. Anh từng có gia đình hay có con cũng tốt, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc thật sự mà. Anh có công việc đảm bảo kinh tế cho bản thân anh và con cái chúng ta sau này nhé.

Nếu ở đâu đó, anh nhìn thấy tín hiệu SOS này, hãy chạy đến bên em nhé. Em chờ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc