• Wed. Mar 29th, 2023

Em thay cô đơn ở bên anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 7, 2021

Em 29 tuổi, là cô gái đến từ miền Đông Nam Bộ, làm phiên dịch cho một công ty be bé ở Sài Gòn.

Em cao 1,62 m, nặng 47 kg trước dịch. Mấy tháng gần đây, về nhà an dưỡng nên em không biết khối lượng có thay đổi không. Ngoại hình không xinh lắm, tạm ổn và đa số mọi người nhận xét nhìn hiền. Ưu điểm có lẽ sau này khi tiếp xúc anh sẽ nhận ra. Khuyết điểm là quá độc lập. Bởi vì độc lập nên mọi người xung quanh hay nói em quên mất việc cần người bên cạnh. Tật xấu là dễ nổi nóng khi đói, nhưng anh yên tâm, em biết nấu ăn, chỉ là từ nhỏ gia đình em hình thành thói quen ăn uống đúng giờ nên khá khó chịu nếu ăn uống không đúng giờ.

Từ khi ra trường tới nay, em làm việc chăm chỉ đan xen một năm đi du lịch vài lần. Công việc, bạn bè, sở thích cá nhân cứ thế bình yên trôi qua nên em chọn cô đơn vài năm rồi. Khi dịch bệnh, em chợt nghĩ mình bắt cô đơn ở bên cạnh lâu như vậy, chắc cô đơn cũng chán ghét mình lắm rồi. Vì vậy hôm nay em muốn tìm anh – một người cũng giống em. Để cô đơn bên anh ghép đôi với cô đơn bên em, còn chúng ta bên nhau.

Mong anh cao trên 1,7 m, bởi em muốn mình được nhỏ bé khi ở bên anh. Anh có thể trầm tính cũng có thể sôi nổi, hoạt bát hoặc hướng nội. Với em, quan trọng là anh có tư duy tốt, biết chia sẻ và lắng nghe.

Em khá độc lập, có thu nhập ổn định và tự lo được cho mình. Gia đình em gốc Bắc, ba mẹ nuôi dạy con gái lớn lên có thể lên được phòng khách xuống được nhà bếp. Gia đình em rất yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá. Sau này anh có thể cùng tám với em về sân cỏ không thành vấn đề nhé.

Em nghiêm túc và hy vọng tìm được anh, cùng anh bôn ba lúc xô bồ, cùng anh tận hưởng bình yên cuộc sống, sáng sáng uống cà phê, tối tối uống cà phê (cười).

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc