• Fri. Dec 2nd, 2022

Em thích anh có nhiều trải nghiệm

ByTin Việt Nam

Nov 23, 2022

Em 31 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, làm việc tự do với thu nhập ổn định.

Chào người em đang mong chờ,

Em viết bài trên VnExpress vài lần nhưng vẫn chưa gặp được anh. Chẳng biết em có kén chọn không hay là người em mong chờ không có trên đây nữa? Gần đến Noel rồi, em phải “truy lùng” anh gấp thôi (cười).

Đặc điểm nhận dạng của em là: cao 1,63 m, nặng 50 kg, da hơi ngăm, gương mặt dễ nhìn, là người hướng nội, thích sự yên tĩnh hơn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh cần vui vẻ, pha trò, em cũng tham gia vào được.

Cuộc sống của em đơn giản. Một ngày làm việc xong, em đi bộ, đọc sách hoặc xem phim. Em thích đi du lịch, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống nhưng chỉ một mình thì buồn quá. Vì thế, em mới đang chờ anh đó.

Em theo đạo Phật, vì thế hay nghĩ đến nhân quả trước khi quyết định gì đó. Em thích phóng sinh, giúp người khó khăn trong khả năng nhỏ bé của mình. Em thấy những điều này khiến cuộc sống khá vui và ý nghĩa. Nếu anh là một nửa của em, sau này mình đồng hành nhé.

Nhược điểm của em là hay bực mình, nói tới lui những chuyện làm mình khó chịu. Nhưng anh yên tâm, em dễ nguôi lắm nếu được an ủi hay năn nỉ.

Em giới thiệu sơ qua như thế. Nếu gu của anh là cô gái nhẹ nhàng, giản dị, dễ thương, hãy gửi email cho em nhé.

Điều em thích ở anh là:

Thích anh lớn hơn em vài tuổi, chững chạc và điềm đạm, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Em rất thích là cô gái bé nhỏ bên cạnh người yêu của mình để được che chở và yêu thương. Ngược lại, em sẽ lắng nghe những niềm vui và nỗi buồn của anh, sẽ là bạn tri kỷ bên cạnh anh.

Mong anh sống và lập nghiệp ở Sài Gòn luôn. Nếu anh đã có nhà riêng càng tốt. Như thế sau này nếu tiến xa hơn, chúng ta sẽ không tốn chi phí về nơi ăn chốn ở.

Em không quan trọng anh từng đổ vỡ hay thế nào, miễn hiện tại anh độc thân hoàn toàn và không có ràng buộc, là người đàn ông tốt, chân thành trong mối quan hệ.

Điều em không thích ở anh:

– Có em gái, chị gái mưa. Anh đừng nghiện rượu bia hay hút thuốc thường xuyên.

– Hoạt ngôn nhưng hành động lại sáo rỗng. Như thế thì chưa trưởng thành lắm trong mắt em.

Giáng sinh sắp đến rồi, cầu mong ông già Noel sẽ mang anh đến bên em. Cảm ơn mọi người đã đọc bài của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc