• Sat. May 28th, 2022

Em thích chăm sóc người thân, sống thiên về gia đình

ByTin Việt Nam

Aug 23, 2021
em thich cham soc nguoi than song thien ve gia dinh
em thich cham soc nguoi than song thien ve gia dinh

Em sinh năm 1989 ở Nghệ An, sống và làm việc trong cơ quan nhà nước ở TP Vinh, cao 1,56 m, được nhận xét là xinh xắn, dễ nhìn.

Cách đây không lâu em có đăng bài trên chuyên mục Hẹn hò nhưng lần đó em chỉ viết ngắn gọn nên dù nhận được nhiều thư làm quen của mọi người, em vẫn chưa tìm được người cảm thấy phù hợp với mình. Nếu ban đầu đã thấy không đúng người hướng đến, em sẽ không chủ động tìm hiểu sâu hơn. Em muốn thử vận may thêm một lần nữa nên lần cuối đăng bài trên mục này, em sẽ nói nhiều hơn về bản thân và mong muốn của mình về anh, anh nhé.

Mọi người thường bảo em kén chọn, nhưng em nghĩ gặp gỡ, kết hôn là duyên số và cũng là việc rất quan trọng trong cuộc đời mình nên mong muốn tìm được người phù hợp xây dựng mái ấm với mình, dù có muộn đi chăng nữa cũng là chính đáng. Mỗi người đến và đi trong cuộc đời đều để lại bài học cho mình, ít nhiều giúp mình hoàn thiện hơn. Em muốn có 8 tiếng vui vẻ ở cơ quan và 16 tiếng vui vẻ ở nhà cùng anh. Em muốn có một mối quan hệ mà ở đó cả anh và em đều cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn, tốt hơn chứ không phải một mối quan hệ làm cả hai mệt mỏi.

Em có công việc mà mình yêu thích, cống hiến; là kiểu phụ nữ thiên về gia đình, thích chăm sóc những người thân yêu và đặc biệt sau này sẽ thích chăm sóc anh và con cái. Tuy nhiên, mong anh có thể hỗ trợ việc nhà với em, cùng nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc con cái.

Hai người sống ở môi trường khác nhau, cách giáo dục khác nhau nên khi gặp gỡ và đến với nhau không tránh được những điểm khác biệt. Cả em và anh đều sẽ thấy đối phương đầy những khuyết điểm hay không hài lòng về nhau. Những lúc như vậy, em mong chúng ta sẽ tôn trọng, bao dung và căn chỉnh lại bản thân cho phù hợp, không chỉ thông cảm mà còn phải chấp nhận nhau anh nhé. Em mong chúng ta có thể tâm sự, chia sẻ những vui buồn, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Em sẽ chăm sóc, yêu thuơng và tôn trọng bố mẹ anh – bố mẹ của chúng ta nên em cũng mong anh chăm sóc và tôn trọng bố mẹ em. Về nuôi dạy con cái, em không muốn bắt con phải học quá nhiều. Em muốn con lớn lên có một tuổi thơ đúng nghĩa, dạy con biết yêu thương, biết quan tâm người khác chứ không quá áp lực, nặng nề việc học. Em không biết mình có thuộc người kiểu người phụ nữ mạnh mẽ hay không nhưng chắc chắn em không phải kiểu phụ nữ yếu đuối.

Về phía anh, anh hãy là người trưởng thành, chín chắn, rộng lượng nhé. Anh có thể hút thuốc nhưng thỉnh thoảng thôi nhé, có thể uống rượu nhưng hãy biết điểm dừng.

Về kinh tế gia đình mình, cả hai cùng cố gắng, vun vén anh nhé. Anh hãy là người có chí tiến thủ. Em không nặng nề về vật chất nhưng không muốn phải lo lắng nhiều về kinh tế.

Trong chuyện tình cảm, em rất nghiêm túc, rõ ràng nên mong anh cũng vậy. Em không chấp nhận việc lừa dối, không chung thủy, mập mờ trong tình cảm. Anh đừng có các mối quan hệ kiểu như: em gái kết nghĩa, em gái mưa, em gái nắng…. anh nhé.

Em không biết những điều mình nói hôm nay có phải là đòi hỏi quá nhiều không. Nếu anh cảm thấy phù hợp với em, hãy gửi thư nhé. Có điều này em muốn nhắn gửi đến anh: Em không cần anh hứa sẽ yêu em suốt đời, nhưng mong anh luôn cân nhắc em trong mọi quyết định cuộc đời.

Hy vọng sớm nhận được thư của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc