• Sat. Aug 13th, 2022

Em thích chàng trai làm kỹ thuật

ByTin Việt Nam

Oct 8, 2021

Em 29 tuổi, là người miền Trung, vào Nam làm việc gần 10 năm, là nhân viên y tế tại Sài Gòn.

Em không giỏi văn nên thư gửi anh cũng không mạch lạc, mong anh bỏ qua.

Về bản thân, em cao 1,63 m, hơi gầy. Em không tự đánh giá mình xinh hay không, nên sẽ nhờ ánh mắt người đối diện. Em trầm tính, yên tĩnh, thích nấu ăn.

Sài Gòn trong đợt dịch trở nên trầm lắng và em với bản tính hướng nội cũng ít nhiều cô đơn. Em muốn hẹn hò, yêu đương trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài. Em thích chàng trai làm về kỹ thuật, thích được nhìn anh cặm cụi khi giúp em sửa máy.

Em hướng đến cuộc sống yên bình nên không thích lớn tiếng hay thấy người mình yêu lớn tiếng, nổi nóng với ai. Về yếu điểm, em hậu đậu, vụng về, ít giao tiếp nên không khéo léo. Nhưng anh biết không, người ta nói: “Người quá khéo thì ít phần nhân đức”. Em đã đổi sự khôn khéo để lấy về bản tính lương thiện.

Đã lâu rồi em không yêu người khác. Có lẽ vì sợ làm tổn thương người khác khi chưa xác định hoặc bản thân ế do thực lực, em cũng không biết nữa. Em là người chỉ chung thủy khi yêu. Trong chuyện tình cảm, em muốn được là chính mình và là người duy nhất anh yêu.

Một điều nữa, em có thu nhập ít và chi tiêu cũng ít. Mức lương của nhân viên y tế ít có người bảo cao. Trước giờ em chỉ lo được cho bản thân và sau này cũng chỉ vậy.

Cảm ơn VnExpress đã giúp em tìm anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc