• Mon. Feb 6th, 2023

Em thích chàng trai tự tin, yêu trẻ con

ByTin Việt Nam

Nov 16, 2022

Em đến từ Đắk Lắk, làm giáo viên tiếng Anh ở một trường tư thục tại Sài Gòn.

Để em giới thiệu chút về bản thân: em cao gần 1,6 m, nặng khoảng 50 kg, ngoại hình cân đối, được nhận xét khá xinh xắn nhưng đôi lúc hơi lạnh lùng vì tính cách em khá nghiêm túc, chắc vì thế em mới thế này. Tuy nhiên, tiếp xúc sẽ thấy em không hề lạnh lùng tẹo nào.

Em yêu trẻ con, cây cối, cỏ hoa, cả động vật nữa. Môn thể thao đang chơi là bơi lội, hoạt động làm trong thời gian rảnh là nghe nhạc, đọc sách, đọc truyện, cà phê, đi dạo chơi, ăn uống với bạn bè,….

Tính cách em thiên về hướng nội, vừa hiện đại vừa truyền thống. Cũng có hướng ngoại nhưng do em hay ngại ngùng nên anh càng chủ động càng tốt. Là con gái, ai cũng cần một bờ vai để nương tựa và em cũng thế. Em sẽ là hậu phương ở bên anh.

Em thích anh – người có trách nhiệm, tự tin, độc lập, yêu trẻ con, có công việc, biết ngoại ngữ để đi du lịch dễ dàng hơn, có chung sở thích giống em là tuyệt vời. Hút thuốc rất có hại cho sức khỏe của chính mình và người thân xung quanh nên anh đừng hút nhé; uống bia là chuyện bình thường nhưng biết kiểm soát thì tuyệt nha anh.

Để chúng ta hiểu nhau hơn, anh hãy cùng em trao đổi qua email nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc