• Fri. Dec 2nd, 2022

Em thích người đàn ông có nhiều trải nghiệm

ByTin Việt Nam

Oct 6, 2022

Anh biết gì chưa, mùa đông sắp đến rồi đó. Nếu đọc bài này, anh mau chóng viết thư cho em đi nè, em chịu lạnh không tốt đâu nha.

Gần đây em tình cờ biết đến chuyên mục Hẹn hò của VnExpress, thấy có nhiều bài viết cảm ơn từ độc giả, điều đó tiếp cho em động lực rất lớn để mạnh dạn viết vài dòng gửi anh – người bạn cùng phòng (cười).

Em sinh ra, lớn lên ở Đà Nẵng và yêu thành phố này: có sông, có biển, có núi, và có anh. Em làm ở công ty phần mềm, cao 1,62 m, nặng 52 kg. Còn về tính cách, em nghĩ tự nói chi bằng có duyên, mình sẽ trò chuyện để hiểu nhau hơn anh nhỉ?

Mùa đông thì làm gì anh nhỉ? Em thích cảm giác ngồi sau xe, cho tay vào túi áo của anh. Cảm giác se lạnh trong cái nắng mùa đông làm em xao xuyến lạ. Mình sẽ đi ăn món gì đó ấm bụng, cùng rong ruổi trên các con đường Đà Nẵng anh ha. Cà phê thì sao? Mỗi tuần khám phá một quán mới nhé. Cuối tuần có thể cùng nhau nấu ăn, nói chuyện, tâm sự về những ngày đã qua, hay đơn giản cùng nhau đọc sách, xem phim. Em thích những nơi có không gian thoáng đãng, thích cùng anh đi dạo bộ dọc sông Hàn, dọc biển, lên Sơn Trà ngắm cảnh. Anh có thích những điều đó không? Nếu không, đừng ngại nói với em những điều làm anh vui nhé.

Nói về nguyện vọng của mình, em thích người đàn ông có nhiều trải nghiệm bởi em nghĩ điều đó sẽ giúp một người trưởng thành hơn, biết cách ứng xử để có thể giải quyết mâu thuẫn, giúp em trong các vấn đề của cuộc sống bằng những lời khuyên hữu ích, có lòng biết ơn để có thể trân trọng hơn những gì mình đang có, bao dung cho bản thân và những người thân thương bên cạnh. Anh ở Đà Nẵng và có thu nhập nhé.

Có rất nhiều điều muốn chia sẻ cùng anh nhưng em ngại bài viết nhiều chữ sẽ làm người đọc cảm thấy chán nên em dừng ở đây, chúng mình sẽ tâm sự nhiều hơn qua email được không.

Cảm ơn anh đọc đến đây, rất mong sớm nhận được email của anh. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc