• Fri. Dec 2nd, 2022

Em tìm anh – người có thể kết nối được cảm xúc với em

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2022

Em vừa gọi anh đó, chẳng biết rằng anh có ở đây không nhưng em quyết gọi thêm lần nữa. Nếu anh nghe thấy, hãy ới em một tiếng nhé.

Em là cô gái con nhà nông, học hết cấp ba đã vào Sài Gòn đi làm, đến nay sắp mười năm nhưng nhìn lại bản thân vẫn chưa có thành tựu gì nổi bật, vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình. Em có ngoại hình bình thường, cao 1,55 m, dáng người hơi thiếu thịt một xíu.

Em tìm anh – người có thể kết nối được cảm xúc với em. Anh không cần đẹp trai, chỉ cần bình thường, cao hơn em một khoảng để em đi giày cao gót là được, tử tế, chân thành là đủ.

Anh có thể đang làm bất kỳ công việc gì, trong giai đoạn đầu sự nghiệp cũng tốt, đang nợ nần phải cày cuốc để trả nợ cũng không sao (nợ nần này là vì công việc, không phải do bài bạc nhé). Em không yêu cầu gì về công việc của anh, chỉ cần anh có cố gắng, có ước mơ thì chúng ta có điểm chung rồi.

Hiện tại em có công việc cho mình, tuy vất vả, tiền kiếm được không nhiều nhưng đủ lo cho bản thân, anh không phải lo gì cho em đâu. Em không đặt kỳ vọng ở người ấy, nên mong anh cũng vậy nhé. Em biết áp lực từ chính bản thân đưa ra đã quá đủ rồi, ai lại muốn mình yếu kém. Chúng ta cần làm là động viên, an ủi nhau chứ không phải đặt áp lực, dồn nén khiến cả hai cùng mệt mỏi.

Xã hội xưa và nay luôn đề cao sự chung thủy trong tình yêu. Em và anh chắc cũng không ngoại lệ. Nhưng anh hãy yên tâm. Em không hứa rằng mình sẽ yêu anh cả đời, vì một đời là rất dài nhưng đảm bảo sự thủy chung với anh khi chúng ta bên nhau là tuyệt đối, điều này em tự tin làm được.

Người ta thường bảo ổn định sự nghiệp rồi mới nghĩ đến tình yêu hay ngược lại là cứ lấy nhau đi rồi về hai người cùng làm ăn. Nhưng em lại nghĩ khác, tình yêu và sự nghiệp vẫn có thể song hành được. Nếu biết cách nó sẽ phát huy rất tốt mà chúng ta không ngờ đến được.

Còn một điểm nho nhỏ về anh nữa. Mong anh lớn tuổi hơn em nhé, em sinh năm con heo đó (cười).

Trên đây là quan điểm cá nhân của em, còn nhiều điều nữa nhưng để sau này hai đứa tìm hiểu và cảm nhận sau anh nhé. Chờ thư của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc