• Wed. Mar 22nd, 2023

Em tự tin có thể làm bạn với anh trong cả công việc và cuộc sống

ByTin Việt Nam

Mar 18, 2023

Khoảng thời gian độc thân có lẽ đã đủ lâu để em mạnh dạn lên đây tìm chút hy vọng nhỏ nhoi.

Anh biết không, trước đây khi ai đó hỏi về chuyện gia đình, em thường cười trừ nhưng giờ em mong mình có ai đó bên cạnh để cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Vì vậy, mong anh cũng giống em, chúng ta cùng cho nhau cơ hội được nắm tay nhau nhé.

Em không phải cô gái nổi bật nhưng biết lắng nghe nên tự tin có thể làm bạn với anh cả trong công việc và cuộc sống. Có lẽ, đây là thế mạnh lớn nhất em làm được cho người mình thương. Đối với em, chỉ cần thấy phù hợp, sẽ luôn chân thành ngay cả trong công việc hay bất cứ mối quan hệ nào khác. Nhưng anh biết không, đôi khi đây lại là vấn đề khiến mối quan hệ mất cân bằng. Nếu chúng ta có nhiều thời gian trò chuyện, em sẽ kể anh nghe.

Giữa những lo toan, bộn bề của cuộc sống khiến nhiều người hay than thân trách phận nhưng với em, từ nhỏ tới lớn đều mang trên mình sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Cũng vì thế em luôn trân trọng cuộc sống này, luôn nhìn vào điểm tích cực và sự lạc quan làm động lực phát triển bản thân, lựa chọn cho mình những hoạt động phù hợp nhất để xây đắp cuộc sống tốt đẹp. Anh cũng vậy thì thật tốt, mình có thể cùng nhau làm nhiều thứ, chăm chút gia đình và học tập, vui chơi cùng nhau. Em rất thích nuôi thú cưng và đang nuôi một em mèo, thời gian chúng em đồng hành được 6 năm rồi. Dù nhiều khi bé khá kiêu nhưng chỉ cần có bé ở bên mỗi ngày, em thấy ấm ấp hơn hẳn.

Có một số điểm mấu chốt để anh và em cùng bắt đầu mối quan hệ, đó là: Em chưa từng lập gia đình và cũng không theo tôn giáo nào, bị dị ứng với mùi thuốc lá, đặc biệt không phù hợp để xây dựng hạnh phúc với ai mắc “tứ đổ tường” nên mong anh cũng vậy. Không phải em khắt khe mà chỉ muốn có một gia đình hạnh phúc. Để xây dựng được, cả hai đều cần cùng nhau cố gắng rất nhiều. Xung quanh em có quá nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, tin chắc rằng anh cũng có suy nghĩ như em.

Em quê ở Hải Phòng, chiều cao hơi khiêm tốn, chỉ 1,56 m. Không sành điệu và không biết trang điểm nhưng biết cách sống sao cho không thẹn với lòng. Vậy nên nếu anh mong muốn một cô hotgirl, chân dài và biết trang điểm mỗi sáng thức dậy, em thực sự không phù hợp.

Giờ cũng muộn rồi, em xin phép dừng thư tại đây. Em thực sự muốn tìm được người phù hợp về suy nghĩ, lối sống và biết vun đắp cho gia đình. Vậy nên anh hãy suy xét kỹ trước khi gửi thư nhé.

Mong anh đến và nắm chặt tay em.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.