• Mon. Feb 6th, 2023

Em từng nghĩ sẽ yêu người đồng giới để đỡ bị phản bội

ByTin Việt Nam

Dec 7, 2021

Em là mẹ đơn thân của một bé trai, cuộc sống được cho là ổn định, có nhà, có thêm vài bất động sản.

Công việc em là kinh doanh tự do, ngoại hình dễ nhìn, tự tin, yêu thích cái đẹp, tính cách vui vẻ hoà đồng. Sau khi ly hôn, em đã trải qua một mối tình sâu đậm, cũng quen một người trên Hẹn hò VnExpress, tưởng rằng có kết thúc đẹp, trớ trêu là em bị lừa dối hết lần này đến lần khác. Có lẽ số em là số bị phản bội.

Hụt hẫng và thất vọng sau khi kết thúc câu chuyện tình buồn, em hết niềm tin vào tình yêu, từng có lúc em muốn quen một bạn nữ, bởi khi quen như vậy sẽ có một tình yêu đẹp, trong sáng, không quá đặt nặng chuyện tình dục. Em rất sợ và xin từ chối kết bạn với bạn nam nào muốn ưu tiên nhu cầu đó. Tuy nhiên, bản chất sinh ra là cô gái thuần nữ nên mong muốn có bạn gái của em không thành hiện thực. Em xem tử vi thì thầy nói năm nay có chồng, vì thế em mạnh dạn đặt cược lần cuối viết thư gửi VnExpress

Mong muốn tìm bạn trai chung thủy, công việc ổn định, chỗ ở ổn định, không cần giàu có, ngoại hình không cần đẹp, cao hơn 1m7 là được, không quá keo kiệt. Tuy nhiên, mọi tiêu chuẩn sẽ không quá quan trọng khi chúng ta là định mệnh. Mong chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc