Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định - Ảnh 1.

Eriksen bất ngờ đổ gục – Ảnh: REUTERS

Khoảnh khắc Christian Eriksen đổ gục trên sân – Nguồn: VTV

Phút 43, Eriksen nhận bóng từ đồng đội bên biên trái theo hướng tấn công của Đan Mạch thì bỗng nhiên đổ gục xuống sân dù không hề va chạm với ai. Anh nằm bất động và nhân viên y tế phải lập tức vào sân sơ cứu. 

Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định - Ảnh 3.

Sự căng thẳng của CĐV Đan Mạch khi chứng kiến Eriksen nằm bất động – Ảnh: REUTERS

Nhiều đồng đội của Eriksen đã rơi nước mắt và quay mặt đi không dám nhìn anh bất động trên sân trong khi được cấp cứu. Rất đông cổ động viên chủ nhà có mặt trên sân cũng lộ rõ vẻ lo lắng cho cầu thủ ngôi sao của mình.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định - Ảnh 4.

Bạn gái của Eriksen được cho xuống sân – Ảnh: REUTERS

Bạn gái của Eriksen là Sabrina Kvist Jensen cũng đã được ban tổ chức cho xuống sân. Cô ôm mặt khóc khi được đồng đội của Eriksen là thủ môn Kasper Schmeichel đến trấn an.

Vào lúc 11h56 (giờ VN), Eriksen đã được đưa khỏi sân bằng cán. Một tấm băng rôn trắng được dùng để che lại khi các nhân viên y tế và các đồng đội đưa anh rời sân. Các cầu thủ Phần Lan và Đan Mạch cũng đã rời sân.

Theo thông tin mới nhất từ Reuters, một phóng viên ảnh có mặt trên sân kể lại đã thấy Eriksen giơ tay lúc nằm trên băng ca rời sân. Một tấm ảnh của hãng thông tấn này cũng cho thấy Eriksen đã mở mắt khi rời sân.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định - Ảnh 5.

Eriksen có vẻ đã tỉnh khi nằm trên băng ca rời sân – Ảnh: REUTERS

Trong thông báo mới nhất, UEFA cho biết Christian Eriksen đã được chuyển đến bệnh viện và đã ở trong trạng thái ổn định. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch cũng cho biết cầu thủ này đã tỉnh và sẽ cần phải kiểm tra thêm tại bệnh viện.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình