EURO 2020: Christian Eriksen chính thức lên tiếng và muốn biết chuyện gì đã xảy ra

Thông điệp của Christian Eriksen được gửi thông qua người đại diện Martin Schoots công bố, đồng thời trả lời phỏng vấn trên tờ La Gazzetta dello Sport (Ý) về tình hình mới nhất của cầu thủ này.
Trong đó, bao gồm kể từ lúc bị bất tỉnh trên sân ngày 12.6, bị ngừng tim nhưng may mắn được sơ cứu kịp thời giành lại mạng sống đưa vào bệnh viện cấp cứu… Theo đó, người đại diện Martin Schoots cũng nói trên tờ La Gazzetta dello Sport: “Cho đến giờ, Christian Eriksen hoàn toàn tỉnh táo, cậu ấy hạnh phúc, vui vẻ và còn pha trò khi nói chuyện với chúng tôi.
Anh ấy biết rằng mình đã đón nhận rất nhiều tình thương từ người hâm mộ toàn cầu, và gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc”.
Cũng theo ông Martin Schoots: “Cho đến giờ, chúng tôi và cả cá nhân Christian Eriksen đều rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra và dẫn tới tình huống như vừa qua. Hiện các bác sĩ vẫn đang làm các xét nghiệm chuyên sâu, vì thế phải cần một thời gian mới rõ được nguyên nhân”.
EURO 2020: Christian Eriksen chính thức lên tiếng và muốn biết chuyện gì đã xảy ra - ảnh 1

Thông điệp của Christian Eriksen được kênh Sky Sports (Anh) dẫn lại

Sky Sports

Dù hiện Christian Eriksen đã hoàn toàn bình thường, khoẻ mạnh và có tinh thần rất tốt, nhưng ông Martin Schoots cho biết cầu thủ ngôi sao này vẫn phải ở lại bệnh viện Rigshospitalet gần sân Parken ở Copenhagen, Đan Mạch bên cạnh gia đình để tiếp tục được theo dõi.
Ngoài ra, cũng theo ông Martin Schoots: “Christian Eriksen hy vọng sẽ có được các kết quả xét nghiệm tốt đẹp, để sau đó có thể trở lại đội tuyển Đan Mạch ủng hộ các đồng đội thi đấu ở trận gặp đội tuyển Bỉ (lúc 23 giờ ngày 17.6, cũng trên sân Parken ở Copenhagen)”.

Tin liên quan