• Mon. Aug 15th, 2022

Ford nâng cấp Ranger và Everest, có thêm Ranger Limited

Ford đưa về Việt Nam phiên bản nâng cấp của các mẫu Ranger, Everest và giữ nguyên giá bán dù có một số thay đổi. Ngoài ra, Ford cũng đưa về một phiên bản giới hạn của Ranger.

Ford nâng cấp Ranger và Everest, có thêm Ranger Limited - 1

Ranger và Everest 2020 sẽ xuất hiện đèn pha LED

Ford đưa về Việt Nam phiên bản nâng cấp của các mẫu Ranger, Everest và giữ nguyên giá bán dù có một số thay đổi. Ngoài ra, Ford cũng đưa về một phiên bản giới hạn của chiếc Ranger.

Ford vẫn giữ nguyên trang bị động cơ và hộp số của hai chiếc Ranger và Everest phiên bản 2020 này (2.0L bi-turbo và 2.2L turbo), nhưng có một số nâng cấp đáng chú ý: đèn pha LED, tích hợp cổng USB trên gương chiếu hậu bên trong, màn hình cảm ứng 8 inch đi kèm bản nâng cấp hệ thống SYNC… và toàn bộ các mẫu Everest và Ranger 2020 này không thay đổi giá bán so với các phiên bản hiện tại.

Ford nâng cấp Ranger và Everest, có thêm Ranger Limited - 2

Ford Ranger Limited có công suất 180 mã lực và momen xoắn 420Nm

Cũng trong đợt này, Ford cũng đưa về mẫu Ranger Limited với mục đích thay thế phiên bản XLT 4×4; chính vì vậy, cũng có giá bán 799 triệu đồng, nhưng sử dụng động cơ 2.0L turbo đơn đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ thống dẫn động 4×4.

Ford Ranger Limited có một số trang bị đặc trưng như bộ mâm hợp kim 18 inch, đèn pha led, hai màn hình TFT 4-inch, chìa khoá thông minh, điều hoà tự động 2 vùng độc lập, camera lùi…

 Như Phúc