• Sun. May 22nd, 2022

Gạch Eurotiles có tốt không?

ByHuyền Nguyễn

Oct 14, 2021
Gạch Eurotile có tốt không

Trên thị trường gạch hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng khác nhau. Gạch Eurotile là một sản phẩm gạch nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy gạch Eurotile có tốt không?

Gạch Eurotile có tốt không
Gạch Eurotile có tốt không

Tìm hiểu về gạch Eurotile

Gạch Eurotile được thành lập từ 1996 gạch Eurotile là một thương hiệu gạch ốp lát thuộc Công ty Liên doanh Gạch men Mỹ Đức với 100% vốn đầu tư từ Công ty Mekong Building Materials Holdings (Singapore). Eurotile là nhà sản xuất gạch ốp lát với trình độ chuyên môn hóa cao và dây chuyền công nghệ hiện đại.

Năm 2017, Mỹ Đức ceramics chính thức gia nhập mái nhà chung Viglacera và lấy tên là Eurotile. Với sự cộng hưởng những giá trị tốt đẹp của Viglacera là doanh nghiệp tiên phong về công nghệ sản xuất các loại gạch ốp lát lâu năm.

Eurotile đề cao tính ứng dụng đa dạng của các mẫu gạch trong ốp lát và trang trí, hướng tới việc trở thành thương hiệu định hướng phong cách thiết kế.

Những ưu điểm của gạch Eurotile

2.1 Gạch Eurotile chất lượng tốt

Gạch ốp lát Eurotile có khả năng chống thấm tốt với độ hút nước rất thấp. Gạch Eurotile có độ hút nước còn tốt dưới 0,08 %, đây là độ hút nước thấp hơn cả dòng gạch Granite thông thường. Những ngày nồm ẩm nếu lát các viên gạch Eurotile trong nhà sẽ chẳng sợ ẩm thấp hay gạch “vã mồ hôi”

Gạch men và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là gia đình có người già, trẻ nhỏ.
sở hữu những công nghệ bề mặt men tiên tiến, bề mặt men phủ của gạch men Eurotile là men Matt có độ nhám nhẹ.

Nhờ vậy giúp giảm thiểu tình trạng trơn trượt ngay cả khi ốp lát khu vực sàn phòng tắm. Các sản phẩm gạch Eurotile đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Gạch Eurotile có tốt không
Gạch Eurotile có tốt không

Eurotile chú trọng đến sức khoẻ của khách hàng. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu có độ tinh khiết cao được ưu tiên sử dụng giúp giảm thiểu tối đa các hợp chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Các mẫu gạch Eurotile được nung ở nhiệt độ ~1205 – 1220°C, đây là nhiệt độ lý tưởng để có thể giải phóng các tạp chất tồn dư trong nguyên liệu chế tạo gạch. Ví dụ như chì là loại chất độc hại thường có trong men của sản phẩm nung ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm cũng không chứa các thành phần gây kích ứng như Formaldehyde trong gỗ tự nhiên hay PVC trong nhựa.

Tham khảo thêm: Các mẫu gạch ốp tường bếp nhập khẩu đẹp tại đây

2.2 Gạch Eurotile tính thẩm mỹ cao

Gạch Eurotile có tốt không
Gạch Eurotile có tốt không

Bên cạnh yếu tố về chất lượng và an toàn thì yếu tố thẩm mỹ cũng là tiêu chí quan trọng để lựa chọn gạch ốp lát phòng tắm. Eurotile sử dụng hiệu quả công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến và có các phương án duy trì độ bền màu sắc cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Tùy theo từng thiết kế mà từng bộ sưu tập có màu sắc, độ mờ và hiệu ứng bề mặt khác nhau để mô tả chân thực chất liệu tự nhiên. Eurotile luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới và khai thác tối đa nguồn thiết kế từ các nhà cung cấp, chuyên gia Châu u.

2.3 Gạch ốp lát Eurotile dễ vệ sinh

Độ chống bám bẩn của gạch thông thường theo tiêu chuẩn cấp 3, Tuy nhiên gạch Eurotile đạt tiêu chuẩn cấp 4, đây là kết quả thử nghiệm của viện nghiên cứu Viglacera- Trung tâm thí nghiệm vật liệu xây dựng. Các sản phẩm gạch ốp lát Eurotile với độ chống bám bẩn tốt có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Với các vết như bã nước chè hoặc các vết bẩn do mực bút viết hoặc bụi, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm, lau nhẹ, gạch sẽ trở lại như bình thường.

2.4 Gạch ốp lát Eurotile kích thước đa dạng

Các mẫu gạch ốp lát Eurotile có rất nhiều kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn. Một số kích thước thông dụng như: gạch 15×90, gạch 30×60, gạch 30×90, gạch 45×90, gạch 60×60, gạch 40×80, gạch 80×80, gạch 60×120….. Hiện nay, Eurotile vẫn đang tiếp tục phát triển nhiều dòng gạch cỡ lớn, an toàn để đáp ứng nhu cầu các công trình diện tích lớn có yêu cầu những kích cỡ lớn hơn.

Nhược điểm gạch ốp lát Eurotile giá thành hợp lý

Ngoài tiêu chí an toàn và thẩm mỹ, yếu tố giá thành cũng được các khách hàng quan tâm. Gạch ốp lát Eurotile chất lượng cao nên giá thành sản phẩm cao hơn so với những sản phẩm nội địa sản xuất trong nước.

Tuy nhiên gạch men Eurotile được sản xuất ở Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, vì vậy so với các sản phẩm gạch nhập khẩu chất lượng cao thì giá thành tương đối cạnh tranh hơn.

Trên đây là ưu điểm và hạn chế của các sản phẩm gạch Eurotile. Tuy nhiên, nếu bạn không quá lăn tăn về giá cả và muốn một công trình sử dụng những mẫu gạch chất lượng cao và mang lại không gian thẩm mỹ đẳng cấp thì gạch Eurotile là lựa chọn hoàn hảo. Qua bài viết này hy vọng đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi ”Gạch Eurotile có tốt không?”