• Thu. Aug 11th, 2022

Gần 2000 khách xếp hàng khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sự kiện khai trương Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành, Quận 1 sáng ngày 09/07/2016 đã thu hút gần 2000 khách hàng tham gia tư vấn và thăm khám ngay tại sự kiện.

Đây là sự kiện được đánh giá là đáng mong chờ nhất trong ngành nha khoa năm 2016 tại Việt Nam bởi chương trình quy tụ hơn 50 bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tham dự. Không chỉ có người dân Tp.HCM, nhiều người từ các tỉnh thành lân cận đã không quản ngại xa xôi đến xếp hàng từ 7 giờ sáng trước cửa Bệnh viện Răng Hàm Mặt chi nhánh Bến Thành, nơi diễn ra sự kiện khai trương.

Đông đảo khách hàng xếp hàng check-in tham dự sự kiện
Đông đảo khách hàng xếp hàng check-in tham dự sự kiện
Không khí nhộn nhịp xếp hàng chờ lượt vào gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp
Không khí nhộn nhịp xếp hàng chờ lượt vào gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp

Vì sao có tới 2000 người xếp hàng chờ tư vấn?

1. Nhu cầu chăm sóc răng miệng tăng cao

Theo thống kê có đến 60% dân số thế giới mắc các bệnh răng miệng. Trong khi đó, trên 90% người dân Việt Nam có vấn đề về sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người để ý tới việc thẩm mỹ răng. Do đó, đây là một cơ hội tốt để được trực tiếp các bác sĩ răng hàm mặt đầu ngành thăm khám.

2. Trải nghiệm dịch vụ Răng Hàm Mặt tiên tiến với chi phí rẻ nhất Việt Nam

Chị Hạnh (Bến Tre) cho biết: “Ở Bến Tre cạo vôi răng cũng đã hơn 250 nghìn đồng, tôi thực sự không ngờ ngay tại trung tâm quận 1, Tp.HCM mà lại có một bệnh viện với cơ sở hiện đại như vậy mà chỉ có 150 nghìn đồng. Chưa kể ngày khai trương được giảm 20% nữa thì chỉ còn 130 nghìn đồng. Trám răng hay nhổ răng khôn cũng chỉ từ 160 – 400 nghìn đồng. Thử hỏi ở Việt Nam có bệnh viện hay phòng khám nha khoa nào rẻ hơn vậy nữa?”

Cũng cùng suy nghĩ với chị Hạnh, chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ: “Nhổ răng khôn là dịch vụ khó, tôi đi nhiều phòng khám nha khoa lớn tại Biên Hoà, nhưng bác sĩ nói nên đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt trên Sài Gòn. Tôi có tham khảo bệnh viện nhà nước giá rơi vào khoảng 1-5 triệu. Nhưng thật bất ngờ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giá chỉ có 400 nghìn đồng. Ban đầu tôi hơi nghi ngại vì sao lại rẻ đến thế, nhưng đến khi được bác sĩ tư vấn, rồi chụp phim, ngồi trên ghế nha riêng biệt và bác sĩ nhổ trong 5 phút hoàn toàn không đau. Tôi rất vui, đến bây giờ tôi cũng không hiểu nổi được vì sao giá lại rẻ như vậy.”

Gần 2000 khách xếp hàng khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 3

“Tới sự kiện lần này, tôi được thực hiện khám tổng quát và chụp phim X Quang răng hoàn toàn miễn phí. Cứ nghĩ chỉ là áp dụng trong ngày khai trương thôi, ai ngờ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lại luôn luôn cung cấp miễn phí cho người dân. Rất cảm ơn toàn thể bệnh viện lo lắng tới sức khỏe răng miệng và tạo điều kiện cho chúng tôi đến như vậy.” – Chị Ngọc (Tân Bình, TP. HCM)

3. Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối

“Điều tôi quan tâm nhất là vấn đề vô trùng trong nha khoa. Nhiều khi răng bị ê buốt muốn đi khám xem tình trạng răng miệng ra sao mà chỉ sợ vấn đề lây nhiễm chéo người này sang người khác. Nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ giới thiệu mỗi ghế nha nằm trong phòng riêng, mỗi khách là bộ dụng cụ riêng, bộ tay khoan riêng. Thực tình, tôi có cô em làm khoa răng hàm mặt ở một bệnh viện công, nói là không bao giờ có chuyện đó vì hệ thống hấp vô trùng và số lượng tay khoan phải trên 500 bộ mới làm được. Tôi quá bất ngờ khi Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn làm được điều này.” – Chị Hồng (Bình Thạnh, TP. HCM)

4. Tư vấn trực tiếp bởi hơn 50 bác sĩ Răng Hàm Mặt đầu ngành

Gần 2000 khách xếp hàng khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 4

“Tôi không còn xa lạ gì với việc nhiều phòng khám nha khoa để cho phụ tá làm cho khách hàng. Kỳ thực đụng đến răng khôn tôi chỉ muốn được trực tiếp bác sĩ làm vì sợ tay nghề phụ tá còn yếu kém. Tham gia sự kiện khai trương lần này, từ khâu tư vấn tới thực hiện đều là những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu. Trong khi đó, phụ tá nha khoa chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và thực hiện theo y lệnh của bác sĩ. Chắc chắn sau này dù có làm bất kỳ dịch vụ lớn nhỏ gì thì tôi sẽ đều tới đây hết.”– Anh Hưng (Quận 2, TP. HCM)

Gần 2000 khách xếp hàng khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 5

“Lên thành phố chơi với con gái lần này, tôi muốn nhân tiện đi trồng răng vì ở Tây Ninh tôi đã đi thăm khám và tư vấn nhiều nơi nhưng chưa thực sự an tâm. Được con gái dẫn tới sự kiện này, tôi được trực tiếp các bác sĩ tham khám và tư vấn. Thấy các bác sĩ tư vấn tận từng bước trồng răng, tôi thấy yên tâm hơn rất nhiều. Sau đợt này về tôi sẽ giới thiệu với mấy người hàng xóm lên thành phố làm răng vì ở tuổi này hầu như ai cũng bị mất mất cái rồi” – Cô Thu (Tây Ninh)

Đặc biệt, nhân dịp sự kiện khai trương lần này, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện chương trình “Tuần Lễ Vàng Khai Trương”

• Giảm 20% tất cả các dịch vụ Răng Hàm Mặt

• Tặng thêm ưu đãi khi:

◊ Đăng ký nhóm 2 người: Nhận phiếu giảm giá 1.000.000 VNĐ

◊ Đăng ký nhóm 3 người trở lên: Nhận phiếu giảm giá 2.000.000 VNĐ

Chương trình áp dụng từ ngày 09/07/2016 đến 17/07/2016.

Chi tiết & đăng ký tại đây!

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Tổng đài: 19006899

Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

Email: [email protected]

Thời gian làm việc:

◊ Từ thứ 2-7: từ 8h-20h

◊ Chủ nhật: từ 8h-17h

(Buổi trưa vẫn làm việc bình thường)