Gangwhoo đạt điểm tuyệt đối tiêu chí an toàn phẫu thuật

Trong đợt kiểm tra cuối năm 2022, đoàn kiểm tra thuộc Sở Y tế TP HCM chấm bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mức đạt (5/5) về An toàn phẫu thuật.

Theo quyết định 7482/QĐ-BYT 2018, một cơ sở cần đáp ứng 9 tiêu chí an toàn vào thời điểm trước, trong và sau phẫu thuật để thông qua đánh giá An toàn phẫu thuật. Mức điểm tối đa cho hạng mục này là 5.

Các tiêu chí bao gồm: đảm bảo thực hiện đúng người đúng bệnh; đảm bảo đáp ứng tốt về trang thiết bị máy móc; đảm trang bị và chuẩn bị đầy đủ khả năng về chuyên môn của bác sĩ; đảm bảo phát hiện và sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra; đảm bảo việc phòng ngừa nhiễm khuẩn vết mổ sau phẫu thuật…

Một buổi đào tạo về an toàn trong phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

Một buổi đào tạo về an toàn trong phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

Qua lần kiểm tra này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng thông qua bộ 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. Theo đại diện bệnh viện, việc thông qua các tiêu chí chất lượng và đạt điểm tuyệt đối đánh giá an toàn phẫu góp phần cũng cố về mặt uy tín, chất lượng của Gangwhoo. Đồng thời tạo sự an tâm cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây. “Kết quả đạt được này nhờ quá trình cố gắng không ngừng của tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong nhiều năm”, vị đại diện Gangwhoo nói.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được xây dựng và phát triển với thế mạnh:

Định hướng phát triển bền vững: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo định hướng phát triển với tôn chỉ đặt an toàn, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với mỗi trường hợp bệnh nhân, Gangwhoo điều có sự điều phối bác sĩ đúng về chuyên môn. Các bác sĩ phải là người tận tình lắng nghe, thấu hiểu và tận tình điều trị cho từng trường hợp.

Khách hàng làm đẹp tại Gangwhoo.

Khách hàng làm đẹp tại Gangwhoo.

Cơ sở hạ tầng: Gangwhoo nằm trên đường Cộng Hòa, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 2km, thuận lợi cho việc đi lại, tiếp đón khách hàng từ nhiều nơi. Nơi đây là cơ sở có kết cấu phân khu chuyên biệt, gồm nhiều tầng, nhằm đảm bảo yếu tố an toàn vô khuẩn cho khách hàng đúng như tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Liên tục đổi mới trang thiết bị, máy móc, công nghệ: Là cơ sở được chuyển giao thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc và có sự liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ lớn ở Seoul (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên cập nhập, đổi mới trang thiết bị máy móc, công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng, kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Nhân sự: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Gangwhoo được đào tạo bài bản qua trường lớp, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn có sự cộng tác của các giáo sư, bác sĩ người Hàn. Với việc liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều cử bác sĩ sang Hàn Quốc để học tập, trao đổi chuyên môn…

Vừa qua, một trong 2 đại diện của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam được cử đi tham dự cuộc họp thường niên về Thẩm mỹ giữa các quốc gia trên Thế giới – tổ chức tại Seoul, trong đó có đại diện đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

(Nguồn và ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo)