• Fri. Dec 2nd, 2022

Gặp người đúng lúc

ByTin Việt Nam

Sep 25, 2022

Người ta hay nói bên nhau dài lâu là “fall in love” nhiều lần, anh có cảm thấy vậy không?

Em từng đọc đâu đó rằng, tình yêu như là rượu vang vậy, có loại vài tháng đã uống được, có loại phải cất giữ thật nhiều năm mới đạt được độ chín cần thiết, điều quan trọng không phải là sớm hay muộn mà là đúng lúc. Thế nên không biết lúc bài của em được đăng lên có đúng lúc anh tình cờ đọc được không nhỉ? Biết đâu một sự tình cờ hữu ý đưa hai ta về bên nhau.

Em làm trong công ty nước ngoài, thỉnh thoảng làm thêm công việc riêng, đôi khi có thời gian thì đi la cà cùng bạn bè; ngoại hình tạm ổn, chiều cao đâu đó tầm 1,6 m; có vài sở thích nho nhỏ như viết lách, xem phim, đọc sách… Tính em đôi khi trẻ con, nhưng đa phần nghiêm túc, mạnh mẽ, rõ ràng, thẳng thắn và lạc quan, sống thực tế, lành mạnh, đôi khi hơi cá tính.

Mong anh cao hơn em, cầu tiến, có tham vọng nhưng đừng quá mải mê đuổi theo tham vọng, sống tử tế, biết chừng mực, tự tin, hiểu biết, công việc ổn định, chung thủy là yếu tố hàng đầu, có chút năng khiếu khác càng tốt.

Việc hai người xa lạ trở nên gần gũi, thân quen, chấp nhận, yêu thương con người thật cũng như bản ngã, ưu khuyết điểm của đối phương là quá trình dài, nhất là khi cái tôi của con người ngày càng lên cao. Nhưng điều quan trọng nhất là cảm giác được thoải mái làm chính mình khi bên cạnh người nào đó.

Người có thành ý xin để lại lời nhắn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc