• Fri. Oct 22nd, 2021

Giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: 54 tỉ đồng chỉ là "giá sàn"

screenshot 20190827 at 123754 1566884795953

Nhà phân phối chính thức Rolls-Royce đã công bố giá bán “tiêu chuẩn” cho các dòng xe hiện có của mình tại Việt Nam, nhưng chỉ mang tính tham khảo, bởi dòng xe này hiếm khi đến tay người tiêu dùng ở dạng tiêu chuẩn, mà các trang thiết bị trên xe thường được làm theo yêu cầu riêng của từng khách mua…

Hiện tại, có 5 mẫu xe được Rolls-Royce cho phép phân phối tại Việt Nam, bao gồm các mẫu: Ghost, Wraith, Dawn, Phantom và mẫu SUV Cullinan. Theo bảng giá cơ sở mà Rolls-Royce vừa công bố, các mẫu xe này có giá bán khởi điểm từ 31 tỉ đồng – 54 tỉ đồng. 

bảng giá rolls-royce

Đây là giá bán công bố chính thức của nhà phân phối dùng để làm căn cứ tính phí trước bạ (10 – 12% giá trị xe tuỳ từng địa phương).

Việc công bố giá bán của các mẫu Rolls-Royce tại Việt Nam, theo nhà phân phối, là dành cho các bản tiêu chuẩn, đã bao gồm các loại thuế liên quan (thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng). Tuy nhiên, giá bán thực tế của xe thường cao hơn nhiều, vì người mua dòng xe này thường có yêu cầu riêng về màu sơn ngoại thất, chất liệu da nội thất, các đặc trưng mang tính nhận diện (logo, vật dụng/thiết bị cá nhân)…, hay còn gọi là dịch vụ Bespoke.

Như Phúc

Rss - Sitemap