• Sat. Oct 23rd, 2021

Giải cứu thành công thầy giáo bị khuyết tật móm quá nặng

img20160615082658679

Nếu bạn đang gặp vấn đề hô, móm hoặc nụ cười thiếu tự tin hãy đến với JW để tìm ra giải pháp và nhận cơ hội làm đẹp miễn phí 100%.

Những ngày đầu tháng 6, cùng với báo chí, bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng tới Vũ Đình Thục – nhân vật móm nặng 14 năm liền không khép được miệng, được phẫu thuật chữa móm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như 1 kỳ tích giữa đời thường.

Tình trạng móm không khép được miệng suốt 14 năm của Thục trước khi phẫu thuật
Tình trạng móm không khép được miệng suốt 14 năm của Thục trước khi phẫu thuật

Câu chuyện tình lay động trái tim

Câu chuyện của thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phẫu thuật hàm móm miễn phí thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẽ cảm thông” đang gây xôn xao trong thời gian vừa qua.

Xuất thân từ gia đình nghèo, cha mất sớm. Vì khuôn hàm móm không khép được miệng suốt 14 năm mà cuộc đời của Thục như càng bế tắc với một loạt biến cố: được tuyển thẳng đại học và tốt nghiệp loại giỏi nhưng không xin được việc làm, bị gia đình bạn gái ngăn cấm tình yêu, luôn bị trêu chọc, chế giễu…

Điều đặc biệt, bức thư dự thi không phải do Thục chia sẻ mà được viết nên từ tình cảm chân thành của người bạn gái Ngô Thu Thảo, cô đã bày tỏ nhiều khó khăn mà anh vấp phải, cô muốn sẻ chia và thay đổi cuộc đời anh bằng tất cả yêu thương nên đã gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc một bức tâm thư dài đầy nước mắt.

Lá thư không sử dụng mỹ từ, không văn hoa của 1 nhà giáo trẻ mà chứa đựng tình cảm dạt dào, chân thực, lay động lòng người. Bạn bè, thầy cô sau khi biết tin trên mặt báo đều vui với niềm vui chung của đôi bạn trẻ và cảm phục tình cảm chân thành, chịu thương chịu khó của Thảo. Đó như là 1 phần bù đắp cho mất mát lâu nay của Thục, cuộc sống luôn mở ra chân trời phía trước vì họ là những con người vững niềm tin và biết nương tựa vào nhau.

Thảo chăm sóc Thục suốt những ngày sau phẫu thuật
Thảo chăm sóc Thục suốt những ngày sau phẫu thuật

Mọi cản trở do ngoại hình móm nặng khiến Thục khó khăn trong công việc, tình yêu, cuộc sống giờ đây sắp sang trang mới. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quyết định tài trợ tiền phẫu thuật cho Thục với sự thực hiện trực tiếp của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện.

Ca phẫu thuật hô, móm phức tạp nhất

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Vũ Đình Thục thuộc trường hợp móm phức tạp nhất từ trước tới nay tôi từng gặp. Khuôn mặt Thục bất cân xứng khi hai hàm lệch lên đến 2,2 cm, vượt cả con số y học thế giới cho là nặng. Phẫu thuật điều trị móm cho Thục là cách duy nhất giúp làm hai hàm khớp với nhau”.

Ca phẫu thuật được thực hiện vào ngày 31/5/2016 trong vòng 5 giờ đồng hồ. Vì là ca phẫu thuật phức tạp, các bác sĩ phải đồng thời kéo trượt hàm trên về phía trước 6mm và cắt bỏ phần cành hàm, đẩy hàm dưới đẩy lùi về sau khoảng 15mm giúp cho hai hàm khớp lại với nhau. Chỉ 1 tuần sau phẫu thuật, sức khỏe Thục hồi phục nhanh chóng, anh đã ăn uống nhẹ và tập nói được. Ngô Thị Thảo – người bạn gái của Thục, luôn ở bên chăm sóc và chứng kiến sự đổi thay từng ngày trên gương mặt Thục.

Về mặt cấu trúc hàm gương mặt hoàn toàn hết hô móm. Gương mặt của Thục sẽ còn đẹp hơn sau 1-3 tháng.
Về mặt cấu trúc hàm gương mặt hoàn toàn hết hô móm. Gương mặt của Thục sẽ còn đẹp hơn sau 1-3 tháng.
Thục chụp ảnh lưu niệm với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật “thần kì” này.
Thục chụp ảnh lưu niệm với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật “thần kì” này.

Xem thêm về trường hợp của Thục ở đây.

Sau chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, nhận thấy tình trạng hô, móm rất phổ biến tại VN và nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa phẫu thuật hàm hô, móm với niềng răng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức “Ngày hội niềng răng toàn diện 2016”. Trong chương trình sẽ có nhiều chủ đề hấp dẫn như nên niềng răng hay phẫu thuật hàm, có bao nhiêu phương pháp niềng răng… sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích.

Đặc biệt TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp tư vấn giải đáp thắc mắc cho tất cả những ca khuyết điểm hô móm và ưu đãi 20% dịch vụ phẫu thuật hô móm với bác sĩ Tú Dung cho khách hàng tham dự chương trình

Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ dành rất nhiều phần quà làm đẹp miễn phí, giá ưu đãi đến với khách hàng. Tham dự TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Rss - Sitemap