• Wed. Jul 6th, 2022

Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Toxana

toxan adocx 1576741024988

Chỉ có những ai đang phải đương đầu với triệu chứng viêm xoang mới hiểu thời tiết vào đông trở nên đáng sợ thể nào: nghẹt mũi, đau đầu do phần xoang ứ nghẹn bởi dịch nhầy tích tụ….

Triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng thường xuyên làm phiền người mắc phải vào những thời điểm đặc thù trong năm. Với những người mắc phải triệu chứng viêm xoang mãn tính, thời điểm giao mùa rất dễ bị tái phát, đặc biệt là vào mùa đông thì dấu hiệu càng trở nên tệ hơn. Người mắc phải thường xuyên cảm thấy đau đầu nhất là vùng xoang trên trán, khó thở và đôi khi dịch nhầy chảy xuống họng gây ra viêm họng hoặc tệ hơn là có thể gây ra viêm dạ dày. Với một nước với nền khí hậu ẩm dễ dàng cho vi khuẩn phát sinh, không khí ô nhiễm bao quanh thì những triệu chứng viêm mũi và viêm xoang càng trở nên phổ biến, thậm chí còn có thể gọi là triệu chứng “quốc dân”.

Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Toxana - 1

Có nhiều loại triệu chứng viêm xoang:

Triệu chứng viêm xoang hàm: là tình trạng nhiễm trùng lớp loét niêm mạc xoang phân bố ở dưới mắt, má bên trái, bên phải và cả hai bên, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này những vấn đề phát sinh từ răng.

Triệu chứng viêm xoang trán: LÀ tình trạng viêm xoang nằm trên ổ mắt, tại vị trí cung lông mày, chính vì thế triệu chứng này có thể gây ra sự khó chịu, đau nhức ở vùng dọc hai cung mày.

Triệu chứng viêm xoang sàng: đây là triệu chứng viêm xoang nằm giữa hai mắt, trên hốc mũi và dưới trán, triệu chứng này cũng được phân loại thành viêm xoang sàng trước và viêm xoang sàng sau.

Triệu chứng viêm xoang bướm: Hiện tượng xoang nằm ở vị trí gần tuyến yên, gần sàn sọ và sau ổ mắt bị viêm gây ra nhức và ê ở phần ổ mắt.

Triệu chứng viêm đa xoang: Các xoang thường thông tới nhau nên việc một vị trí xoang bị viêm có thể khiến các ổ xoang khác cũng bị viêm nhiễm. Đây là triệu chứng thường gặp ở người mắc triệu chứng viêm xoang.

Được tạo ra từ 14 loại cây thảo dược quý trong thiên nhiên, TPBVSK Toxana có khả năng hỗ trợ điều trị triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Trong xã hội hiện đại, con người phải thường xuyên đối mặt với nhiều mối lo ảnh hưởng tới sức khoẻ, triệu chứng viêm xoang cũng trở thành “kẻ thù” của nhiều người khi thường xuyên tái phát, có khi vài tháng một lần nhưng cũng có khi là triệu chứng kéo dài đến cả nửa năm khiến cho người mắc phải gặp không ít những phiền toái. Việc sử dụng thuốc thường xuyên có thể kìm hãm sự phát triển của triệu chứng viêm xoang, tuy nhiên, triệu chứng này vẫn tiếp tục “ghé thăm”.

Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Toxana - 2

Hiểu được điều này, TPBVSK Toxana ra đời với thành phần 100% từ thiên nhiên: Cây ngũ sắc, bồ kết, liên kiều, cây lược vàng, thục địa, tô mộc, cây giao, trần bì, cây mướp, ngải cứu, cây cúc ma, kế đầu ngựa, lá dâu, bạch chỉ. Sản phẩm này được tạo ra từ thành phần tự nhiên nên tác động nhẹ và dần dần vào những ổ xoang thay vì tác động nhanh và mạnh, tuy nhiên sự tác động này sẽ để lại được những hiệu quả tốt sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, thành phần từ thiên nhiên khiến sản phẩm trở nên lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau thời gian sử dụng. Một điểm cộng lớn nữa khi nhắc tới thành phần tự nhiên của TPBVSK Toxana là khách hàng có thể sử dụng thường xuyên để duy trì tình trạng ổn định của xoang mà không phải lo lắng về tác dụng phụ của nó gây ra.

Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Toxana - 3

Trước kia để sử dụng những bài thuốc dân gian người ta thường phải dành nhiều thời gian để sắc thuốc và mùi vị cũng khá khó uống. Với TPBVSK Toxana, nỗi lo này hoàn toàn được giải quyết, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên những sản phẩm này đã được sản xuất theo dạng viên nén dễ dàng sử dụng cho mọi người. Thay vì lích kích cả đống chai lọ rồi sắc thuốc thì người sử dụng có thể dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi chơi. Đồng thời dạng viên nén được đóng tinh gọn, dễ dàng để mang theo giúp việc bảo quản thêm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Toxana - 4
Giảm nỗi lo viêm xoang nhờ TPBVSK Toxana

Với một sản phẩm như TPBVSK Toxana, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

TPBVSK Toxana – hỗ trợ điều trị những triệu chứng viêm xoang và viêm mũi dị ứng

Được sản xuất bởi Công ty cổ phần TRUEPHARMCO – Số nhà 18, TT6 Đô thị mới Trung Văn, phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0978771215

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh