• Wed. Jul 6th, 2022

Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán

By

Apr 4, 2021 ,
1 884

Quay trở lại làm việc sau thời gian cách ly, nhân viên bất ngờ trước tình trạng của các mặt hàng trong trung tâm thương mại.

Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-1
Mới đây, chính phủ Malaysia cho phép các doanh nghiệp được hoạt động trở lại. Việc đóng cửa gần 2 tháng khiến nhiều cửa hàng bị ảnh hưởng doanh thu. Bên cạnh đó, một số mặt hàng có dấu hiệu bao phủ bởi nấm mốc.
Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-2
Một tài khoản có tên Nex Nezeum đã chia sẻ hình ảnh về một cửa hàng lên trang cá nhân. Nhiều món đồ như túi xách, giày, thắt lưng đều gặp tình trạng nấm mốc. Điều đáng nói, tất cả thiết kế đều thuộc hàng đắt tiền. Chiếc túi trong hình được bán với giá hơn 150 USD.
Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-3
Loạt hình được đăng kèm dòng trạng thái: “Dù được mở cửa hàng cũng không có hy vọng. Sau 2 tháng, hàng hoá đều bị hỏng”. Những tấm ảnh khiến dân mạng chú ý. Bài đăng của Nex Nezeum thu về 10.000 lượt thích và hơn 40.000 chia sẻ.
Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-4
Nói về lý do dẫn đến tình trạng nấm mốc, nhiều nhận định cho rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi khi tắt điều hoà, độ ẩm trong không khí tăng. Ngoài ra, một số ý kiến suy đoán chủ cửa hàng đã không lau dọn thường xuyên.
Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-5
Để tránh được tình trạng mốc đồ da, cần để ý đến một số phương pháp bảo quản. Trong đó, bỏ túi chống ẩm vào bên trong là cách có hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng. Ngoài ra, vệ sinh sản phẩm hàng ngày cũng cần được lưu ý.
Giày, túi đắt đỏ ở cửa hàng mốc trắng xóa sau 2 tháng nghỉ bán-6
Tuỳ vào tình trạng hỏng mà có nhiều cách cứu vãn. Khi túi da bị mốc, bạn có thể dùng xi chuyên dụng để tẩy. Một số sản phẩm nên cần được đưa đến những cửa hàng chuyên nghiệp nhằm phục hồi một cách tốt nhất.

Đẹp+

Bầu gần 4 tháng, Đông Nhi vẫn đi dép cao gót nhưng tinh tế hơn Lan Khuê, Hoàng Oanh

Theo Zing