• Mon. Feb 6th, 2023

Gieo một hạt giống về mái ấm hạnh phúc, giản đơn

ByTin Việt Nam

Jan 20, 2022

Sài Gòn những ngày cuối năm và đầu năm, những nguyện ước được gieo xuống.

Em viết những dòng này để gieo xuống một hạt giống về mái ấm hạnh phúc và giản đơn. Ở tuổi 38, em ít khi nói về điều này, bởi có lẽ mọi người xung quanh đã nói nhiều rồi. Nhưng em biết mình có nhu cầu được chia sẻ, quan tâm, chăm sóc và bảo vệ bởi người đàn ông của mình. Nhu cầu đó chưa được thỏa mãn kể cả khi em có một công việc mà mình yêu thích, bố mẹ ủng hộ, những người bạn thân thiết, những sở thích cá nhân được chăm sóc (cười).

Em cao 1,56 m, thân hình hoàn toàn bình thường với cân nặng là rất nhiều những chuyến đi trải dài với tụi trẻ con miền núi, những chuyến khám phá một mình đầy phiêu lưu, những câu chuyện chưa bao giờ dứt về tụi trẻ con thành thị – những đứa con, những đứa học trò, những đứa bạn và những người thầy, cùng rất nhiều những câu chuyện cuộc sống này mà em muốn kể cùng anh.

Em ở thì hiện tại dễ nhìn, trẻ hơn tuổi (nhiều người nói vậy – cười) và đang tận hưởng nốt những ngày độc thân với nhiều khoảng lặng dành cho mình, cho gia đình, cho những điều giá trị… Gần đây, em nhận ra nhu cầu hạnh phúc, giản đơn và bình yên của mình.

Trước em hình dung anh sẽ là người mà em có thể khóc cùng, giờ thì thêm rằng anh sẽ là người mà chúng mình có thể cười cùng nhau.

Gieo xuống một hạt giống cho mình. Mong những hạt giống về mái ấm hạnh phúc sẽ đơm cây cho tất cả chúng mình ở trong chuyên mục này. Năm mới đang và sắp đến rồi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc