• Wed. Aug 17th, 2022
gioi-thieu-cua-hang-vespa
Cửa Hàng Vespa – Chính Hãng được xem là cửa hàng, đại lý bán xe VESPA Số 1 Tại Việt Nam. Định hướng phát triển cửa chúng tôi là mang tới cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm  xe  Vespa Piaggio tốt nhất trên thị trường.
cua-hang-vespa-chinh-hang
cua-hang-vespa-chinh-hang

Trải qua nhiều năm hoạt động, Cửa Hàng Vespa liên tục nhận được nhiều giải thưởng như là : Đại lý bán hàng xuất sắc, cửa hàng vespa tay nghề cao và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Xe Vespa Sprint

Xe Vespa Primavera

Xe Vespa GTS

Xe Medley Piaggio

Xe Liberty

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Cửa Hàng Vespa – Chính Hãng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại không chỉ tại Việt Nam mà còn lan tỏa toàn Đông Nam Á.

Phương châm phát triển của chúng tôi là “Coi con người là nhân tố hàng đầu để quyết định thành công và phát triển một cách bền vững cho doanh nghiệp”.

Mua xe vespa trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu được xế yêu mà quý khách hàng mong muốn.

 

Đọc thêm : Xe Vespa Trả Góp

 

Khi tham gia mua trả góp, khách hàng vẫn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi về sản phẩm như: Chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi y chan khi mua thẳng. Tất cả quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được Cửa Hàng Vespa đảm bảo.

Cửa Hàng Vespa luôn cập nhật và niêm yết bảng giá xe Vespa và Piaggio mới nhất hiện nay. Đây là dòng xe tay ga cao cấp nhất và có giá bình ổn nhất thị trường. Với phương châm mang đến cho người dùng công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu, đồng thời phục vụ theo một phong cách thượng lưu.

Nhật Tony

Liên hệ

Hotline : 0935820489

Địa Chỉ : 320 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Website: https://www.cuahangvespa.com/

Facebook : https://www.facebook.com/cuahangvespa

Pinterest: https://www.pinterest.com/cuahangvespa

Tiktok : https://www.tiktok.com/@cuahangvespa

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCse7bSjizOR7tsk7F8Va01A

Google map : https://business.google.com/dashboard/l/05065640225684600252?hl=vi

;